2 phân khúc sẽ chiếm lĩnh thị trường BĐS năm 2019

Bất động sản công nghiệp và nhà phố thương mại shophouse được các chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ là hai thị trường đầu tư được giới địa ốc săn đón nhất năm 2019.

Phân khúc nhà phố thương mại – shophouse tiếp tục được ưa chuộng

Sau đánh giá của GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về thị trường bất động sản năm 2019 có nhiều điểm sáng là những nhận định đồng tình của các chuyên gia BĐS.

giai-ma-con-sot-shophouse-tai-phu-quoc-cuoi-nam-2018

Đặc biệt, shophouse là một trong những phân khúc bất động sản được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao. Theo bà Hương Nguyễn, Tổng giám đốc Đại Phúc Land, tỷ lệ shophouse tại các dự án thường chỉ chiếm 2% – 5% dự án. Và thường shophoue được đặt tại vị trí đắc địa cảu dự án đó. Nhận định về khả năng sinh lời của sản phẩm, bà Hương cho biết: “sản phẩm shophouse có biên độ sinh lời rất lớn, đặc biệt là với các dự án có chủ đầu tư uy tín, dự án chất lượng. Dự báo phân khúc này vẫn được săn đón và dự kiến giá shophouse sẽ tăng trong năm tiếp Theo”.

Đối với phân khúc nhà phố thương mại shophouse, giới chuyên gia thường đánh giá rất cao những dự án thuộc trung tâm thành phố. Vì đây là địa điểm có đông dân cư, người qua lại, điều này cũng khẳng định dự án giàu nguồn khách tiềm năng.

Ở góc nhìn khác, trong năm 2018 vừa qua, có nhiều nhà đầu tư yêu thích đầu tư shophouse chú ý đến thị trường khác, đó là shophouse tại các khu nghỉ dưỡng. Cả giới chuyên gia và giới đầu tư địa ốc đều cho rằng đây là một thị trường mới mẻ nhưng đầy tiềm năng phát triển. Khác với shophouse tại khu trung tâm thành phố, shophouse tại khu nghỉ dưỡng thừa hưởng lợi thế:

  • Nguồn khách tiềm năng đến từ khu nghỉ dưỡng, chính những du khách nghỉ dưỡng tại các resort có shophouse sẽ là khách hàng tiềm năng mua sắm tại shophouse.
  • Nguồn khách tiềm năng đến từ cư dân sinh sống quanh khu nghỉ dưỡng

Hơn thế, shophouse phát triển tại khu nghỉ dưỡng còn giúp hoàn thiện hơn về hạ tầng nghỉ dưỡng của resort. Đây cũng là lợi thế giúp khu nghỉ dưỡng tăng khả năng hút khách và níu chân du khách. Điển hình như Shophouse Phú Quốc, Shophouse tại Khánh Hoà, Shophouse Quảng Ninh…

Do vậy, nếu đầu tư shophouse năm 2019, khách hàng có thể cân nhắc đầu tư shophouse tại các khu nghỉ dưỡng giàu tiềm năng phát triển, thuộc chủ đầu tư uy tín.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE 2019:

Đầu tư BĐS công nghiệp – xu hướng đầu tư năm 2019

Đánh giá tổng quan về thị trường bất động sản năm 2019, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Công ty Jones Lang LaSalle Việt Nam cho biết: lĩnh vực đầu tư bất động sản khá đa dạng và giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, năm 2019 phân khúc bất động sản công nghiệp sẽ đặc biệt phát triển.

Cùng quan điểm này, GS. Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cho rằng, bất động sản công nghiệp và bất động sản thương mại là yếu tố mới đầy triển vọng năm 2019 sắp tới. Lợi dụng bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, đây là thời cơ để Việt Nam thu hút các nhà đầu tư nước ngoài thay vì để họ đến Trung Quốc và các quốc gia khác.

Bất động sản công nghiệp, hiểu đơn giản đó là việc xây dựng các nhà xưởng cho thuê. Những nhà xưởng, kho bãi, văn phòng cho thuê hay dự án đầu tư mặt bằng phục vụ sản xuất công nghiệp.

Trên đây là những phân tích về xu hướng bất động sản năm 2019. Để được tư vấn đầu tư chính xác, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Nguồn: http://yennhi.com.vn/