3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup nhà đầu tư nên nghiên cứu

Trong bài viết dưới đây, Yến Nhi sẽ chia sẻ tới quý vị 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup nhà đầu tư nên nghiên cứu thời điểm này. Đây đều là những dự án được giới chuyên gia đánh giá là hiệu quả, sinh lời tối ưu cũng như kiểm soát và giảm thiểu những rủi ro đầu tư. Những nhà đầu tư đã – đang – sắp sở hữu lợi nhuận thu về từ kênh đầu tư này chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup tại Nha Trang

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang luôn sôi động. Đó là lý do các nhà đầu tư ưu tiên đầu tư vốn vào thị trường này. Lựa chọn được một sản phẩm tốt, một vị trí đắc địa và một chủ đầu tư uy tín là gần như nhà đầu tư đã tiến gần đến thành công.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-cua-vingroup

Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng biết lựa chọn đơn vị chủ đầu tư, chọn sản phẩm tốt. Đối với thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang, dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup là dòng sản phẩm nổi bật. Điển hình hiện nay Vingroup phát triển mạnh tại Khánh Hòa 7 dự án (5 resort villas và 2 dự án căn hộ khách sạn). Trong đó, 4/5 resort có lượng biệt thự đã bán hết, 2 dự án căn hộ ra mắt cũng cháy hàng. Nhiều nhà đầu tư đã và đang nhận về đều đặn dòng lời như Vingroup đã cam kết 10%/năm là mình chứng tốt nhất về hiệu quả của kênh đầu tư.

Hiện nay, tại Nha Trang còn dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang với 417 căn biệt thự trên đảo Hòn Tre. Dự án được xây dựng ngay cạnh biển và bao trọn sân golf 18 hố. Chỉ riêng yếu tố này đã nói lên giá trị của sản phẩm, thậm chí cho thấy tiềm năng tăng giá qua thời gian.

Dự án chỉ còn số lượng ít nên nhà đầu tư thông minh cần biết nắm bắt thời cơ để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả tại đây.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND:

b2

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup tại Nam Hội An

Nếu nhắc tới bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup thì không thể không nhắc tới dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas. Bao gồm 132 căn biệt thự ven biển Nam Hội An, nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp “all in one”. Dự án vừa mới được đưa vào khai thác vận hành. Do đó đây là thời điểm tốt nhất dành cho nhà đầu tư mua biệt thự biển tại dự án.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-cua-vingroup

Nhà đầu tư được BÀN GIAO NGAY – TRAO TAY SỔ ĐỎ khi thanh toán và hoàn thành thủ tục mua bán cũng nhiều điều kiện cần của đơn vị Chủ đầu tư thông báo. Bên cạnh đó, chính sách được nhận trước 3 – 5 năm lợi nhuận tương ứng 25% GTBT – 30% GTBT giúp nhà đầu tư thu hồi lợi ích và vốn đầu tư một cách nhanh, tốt nhất.

Hướng mục tiêu tới khách nghỉ dưỡng có thu nhập khá, những trải nghiệm tại Vinpearl Nam Hội An đầy đủ cả về tiện nghi và chất lượng. Đặc biệt, những hạng mục tiện ích được xây dựng tại dự án kèm thêm vị trí liền kề casino 4 tỷ USD càng khẳng định giá trị và tiềm năng phát triển, sinh lời của sản phẩm.

Giá bán trung bình một căn biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An từ 18 tỷ VND – 27 tỷ VND. Áp dụng chính sách ưu đãi, vốn đầu tư ban đầu của biệt thự chỉ còn từ 5,3 tỷ VND – 7,8 tỷ VND.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN:

b2

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup tại Hội An

Cũng là Hội An nhưng dự án Vinpearl Hội An tọa lạc tại bãi biển cửa Đại có phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp và hướng đến du khách thượng lưu. Dự án chỉ có 26 căn biệt thự DUY NHẤT được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển sang trọng và hiện đại.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-cua-vingroup

Giá một căn biệt thự tại Vinpearl Hội An luôn trên 22 tỷ VND – 31 tỷ VND. Do đó, phân khúc khách hàng đầu tư cũng như khách nghỉ dưỡng được xác định là những khách hàng giàu có bao gồm cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, điều khiến các nhà đầu tư yêu thích ở dự án Hội An còn là không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối, cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thực thụ.

Trên đây là 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup nổi bật nhà đầu tư nên nghiên cứu nếu muốn hướng tới hiệu quả cũng như an toàn của kênh đầu tư. Khách hàng quan tâm dự án và muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Yến Nhi.

ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

hotline-Chị-Nhi-ảnh-mới

>>> Xem thêm thông tin khác;

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đã đi vào hoạt động

Yến Nhi “tiết lộ” 5 CĂN BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT tại Vinpearl Golf Land thời điểm này

Nguồn: http://yennhi.com.vn/