BĐS nghỉ dưỡng không cam kết – giá trị của dự án đầu tư hiện nay

Hiện nay với kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không cam kết lợi nhuận đang có được những giá trị cao về lợi nhuận và liệu điều đó tốt hay xấu. Và điều đó có ảnh hưởng như nào đến sự phát triển của kênh đầu tư này hay không và đem lại giá trị đầu tư như thế nào? Để trả lời điều đó hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

So với BĐS nghỉ dưỡng không cam kết lợi nhuận thì những dự án có cam kết lợi nhuận từ 8% – 10% dễ giúp nhà đầu tư an tâm hơn. Và dưới đây là những điểm LỢI – HẠI khi lựa chọn một dự án BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận để đầu tư.

LỢI:

  • AN TÂM về kênh đầu tư khi được cam kết sinh lời cố định tối thiểu 8 – 10%/năm
  • AN NHÀN khi không cần phải tự mình đứng ra quản lý vận hành hay khai thác công suất phòng
  • AN TOÀN hơn so với các kênh đầu tư có nhiều bất ổn như chứng khoán, vàng, ngoại tệ hay đất nền
  • LỢI NHUẬN CAO HƠN so với các kênh đầu tư BĐS truyền thống
  • KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TRỊ cao hơn khi nhà đầu tư được sở hữu BĐS nghỉ dưỡng tại vị trí đẹp, sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín.

chu-dau-tu-vinpearl-condotel-phu-quoc-la-ai

Xem Thêm: BĐS ven biển Cam Ranh

HẠI:

Còn về mặt hại thì khá nhiều khách hàng quan tâm đầu tư bởi liên quan đến các con số ưu đãi & cam kết lợi nhuận mà dễ bỏ qua các yếu tố khác.

Và đây cũng là điều dễ bỏ qua hoặc không khắt khe trong việc nghiên cứu kỹ các vấn đề pháp lý, tiến độ,… khi xây dựng.
HẠN CHẾ KHẢ NĂNG ĐÁNH GIÁ sản phẩm dựa trên giá trị thực của sản phẩm đó.

=> Nhiều nhà đầu tư bị hấp dẫn với mức cam kết 12 – 14%/năm lợi nhuận đầu tư. Trong khi thực tế việc chi trả lợi nhuận những năm đầu của các đơn vị chủ đầu tư cho chủ sở hữu biệt thự luôn phải bù lỗ. Do vậy, hoặc là giá bán của sản phẩm sẽ cao hơn giá trị thực tế để chủ đầu tư dùng số tiền đó để chi trả cho nhà đầu tư, hoặc là đơn vị chủ đầu tư phải thực sự có năng lực.

condotel của vingroup tại phú quốc

Đọc thêm: hình ảnh dự án movenpick cam ranh tại nha trang

Và điều đó thì thời thế cũng như bối cảnh thị trường luôn thay đổi theo chiều hướng và các dự án mới hiện nay không còn đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu nữa. Thay vào đó, các “ông lớn” bất động sản tập trung phát triển và chứng minh tiềm năng phát triển của sản phẩm, năng lực đơn vị chủ đầu tư, uy tín thương hiệu quản lý vận hành… để thuyết phục nhà đầu tư.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã từng thành công khi điều hướng giới địa ốc Việt Nam vốn có tư duy đầu tư vào các dòng sản phẩm truyền thống sang loại hình BĐS nghỉ dưỡng. Bằng cách dùng những lợi nhuận cam kết, tiềm năng phát triển, uy tín chủ đầu tư, uy tín thương hiệu vận hành… Kênh đầu tư BĐS NGHỈ DƯỠNG VẪN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 ngay cả khi KHÔNG CAM KẾT LỢI NHUẬN nhờ vào các ưu điểm:

LỢI NHUẬN CAO – BỀN VỮNG
AN TOÀN – BẢO TOÀN DÒNG VỐN
AN NHÀN – SINH LỜI THỤ ĐỘNG
KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TRỊ CAO
TÀI SẢN THỪA KẾ GIÁ TRỊ CHO TƯƠNG LAI

Tìm hiểu thêm: đất nền Đà Nẵng

movenpick phú quốc