Biệt thự Cam Ranh – cơ hội cho nhà đầu tư Việt Kiều sở hữu

Với tình hình BĐS nghỉ dưỡng hiện nay luôn gia tăng cũng như theo với tốc độ khác nhau thì biệt thự Cam Ranh đang là kênh duy nhất cho phép nhà đầu tư Việt Kiều sở hữu. Đây cũng đang là địa phương thu hút nguồn vốn kinh doanh lớn cùng bãi biển thuộc top đẹp hiện nay vì thế sở hữu BĐS tại đây luôn có giá trị gia tăng cùng tiềm năng hấp dẫn trong hiện nay. Vậy chủ đầu tư có thể sở hữu kênh đầu tư BĐS này như nào và cần những điều kiện gì thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Trong những dự án BĐS tại Việt Nam hiện nay thì biệt thự Cam Ranh là dự án duy nhất cho phép nhà đầu tư nước ngoài mua và sở hữu. Bởi với những nhà đầu tư Việt Kiều xa quê còn giấy tờ quốc tịch Việt Nam thì dễ nhưng với những người không còn quốc tịch thì sẽ không thể mua được. Việc mua nhà, mua BĐS tại Việt Nam cũng sẽ bị giới hạn ở một khu vực và loại hình.

Riêng đối với BĐS nghỉ dưỡng, chỉ có một số ít chủ đầu tư chấp nhận bán cho người Việt kiều và người nước ngoài. Nhóm khách hàng này vẫn sẽ được hưởng những ưu đãi, quyền lợi và cũng phải tuân thủ các điều khoản, quy định giống như những nhà đầu tư khác?

Nên nếu khách hàng Việt kiều muốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam bước đầu tư cần tìm hiểu và chọn đúng dự án có hỗ trợ cho khách Việt kiều không quốc tịch mua. Ví dụ, các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup không bán cho người nước ngoài và Việt kiều. Nếu nhà đầu tư muốn biết dự án nào có thể mua, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm: dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Cam Ranh của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư, dự án tọa lạc tại biển Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Đặc biệt, Movenpick Resort Cam Ranh còn là dự án cho phép người Việt kiều không quốc tịch Việt Nam được mua và đứng tên trên giấy tờ pháp lý.

Với nhà đầu tư Việt Kiều muốn đầu tư cần thanh toán đủ 100% giá trị của căn biệt thự mà không được sử dụng gói vay vốn cũng như hỗ trợ lãi suất hay đóng tiền đúng tiến độ để có thể nhận chiết khấu từ chủ đầu tư. Ngoài ra thì khách hàng còn có thể sở hữu những ưu đãi khác như:

Cam kết lợi nhuận: 10%GTBT/năm trong 3 năm. Hoặc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức CK 25%GTBT trừ vào giá bán biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh.

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: từ năm thứ 4 trở đi nhà đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận theo tỷ lệ 85% hoặc 90%/năm (tùy vào CSBH).

Ưu đãi đêm nghỉ: Mỗi năm nhà đầu tư Việt kiều sẽ được tặng từ 40 – 60 đêm nghỉ/năm và có thể trao đổi trên toàn hệ thống Movenpick với gần 100 khách sạn, resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tìm hiểu thêm: malibu hội an

Đặc biệt hơn thì dự án còn sở hữu những nét độc đáo ấn tượng dành cho khách hàng cũng như du khách nghỉ dưỡng trong cũng như ngoài nước với:

– Độc đáo từ kiến trúc: khu biệt thự Movenpick Cam Ranh được xây dựng theo lối kiến trúc giật cấp 1 tầng, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Điều này đảm bảo 100% các căn phòng của biệt thự đều view biển. Các căn condotel lấy cảm hứng phong cách kiến trúc của Thụy Sỹ rộng rãi, nhiều không gian xanh và toàn bộ cũng view biển.

– Chuỗi tiện ích đồng bộ nhất tại Bãi Dài: gần 10 resort đã đi vào hoạt động, hơn 30 dự án đang được triển khai. Nhưng chỉ có duy nhất Movenpick Resort Cam Ranh có chuỗi tiện ích vui chơi giải trí, có casino, có khu spa độc lập,…

– CSBH có 1 0 2 “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”: Đây có lẽ là điều làm nên danh tiếng của Movenpick Cam Ranh. Mua một căn villas được tặng thêm căn condotel và nhận cùng lúc 2 khoản tiền từ hoạt động kinh doanh biệt thự và condotel. Nhận được thêm đêm nghỉ hàng năm của condotel từ 20 – 30 đêm nghỉ.

– Trao đổi kỳ nghỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam: các dự án BĐS khác chỉ có chính sách trao đổi, quy đổi đêm nghỉ giữa các resort trong nước cùng hệ thống. Nhưng với Movenpick Resort Cam Ranh là ưu đãi trao đổi đêm nghỉ tại 27 quốc gia với gần 100 khách sạn, resort.

Đọc thêm: shophouse europe hạ long

giá biệt thự movenpick cam ranh