Biệt thự Cam Ranh Nha Trang cùng chính sách bán hàng siêu khủng

Tạo nên cơn sốt đầu tư thực sự trên thị trường hiện nay, biệt thự Cam Ranh Nha Trang đang sở hữu được những điều chưa từng có trong tiền lệ trước đây trên thị trường. Đó là chính sách bán hàng siêu khủng – mua biệt thự tặng condotel nhận lợi nhuận kép với 1 lần bỏ vốn đầu tư – sở hữu ngay 2 bất động sản có giá trị cao và gia tăng. Ngoài ra với chính sách đó còn đem lại những ưu đãi nào nữa? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho kênh đầu tư này.

Với những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ thì trong giai đoạn tháng 7 này với 10 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được:

Ưu đãi:

☑ Khách hàng được tặng thêm 100% lãi suất, kéo dài thời gian ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng tiếp theo. Có nghĩa 10 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng chính sách 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng.

☑ Tặng thêm 5% lợi nhuận khai thác trong 10 năm cho cả biệt thự và condotel. Nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên mức 90%/năm.

☑Tặng thêm 10 đêm nghỉ miễn phí tại Mövenpick Resort Cam Ranh/năm trong thời gian 10 năm, áp dụng đối với cả Biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng. Tổng số đêm nghỉ khách hàng được hưởng là 60 đêm/năm.

☑ Tặng HEO VÀNG trị giá 300 triệu (có thể quy đổi và trừ vào giá bán biệt thự)

Movenpick Cam Ranh Nha Trang còn là dự án với những điều khoản mở lối tiên phong trên thị trường – điều mà chưa ông lớn nào trên thị trường làm được điều đó. Và quyền lợi nhà đầu tư được đảm bảo như sau:

Hỗ trợ tài chính:

– Sử dụng gói vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 70%GTBT. Nhà đầu tư chỉ cần có 30% đã có thể sở hữu biệt thự biển Movenpick.

– Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất – ân hạn nợ gốc – miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.

Chiết khấu 25%: nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT được trừ thẳng vào giá bán.

Ngoài ra thì khu vực Bãi Dài đang là “đại công trường” với 26 dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đang được triển khai xây dựng. Nhưng trong số đó chỉ có duy nhất Movenpick Cam Ranh Resort là dự án sở hữu 2 yếu tố quan trọng tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế:

Toàn bộ 118 căn biệt thự đều có thiết kế 1 tầng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Phần lớn các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều không có hoặc rất ít căn villas 1 phòng ngủ. Ở bất kỳ vị trí nào trong căn biệt thự du khách đều có thể nhìn thấy biển từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho đến phòng tắm. Đây thực sự là điều tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có thể làm được.

Bên cạnh chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh dự án này còn được đánh giá cao khi tọa lạc tại vị trí trung tâm “trái tim” của Bãi Dài. Movenpick Cam Ranh còn là dự án sở hữu đường bờ biển dài nhất với 800m, mật độ xây dựng thấp tạo nên khuôn viên nghỉ dưỡng vừa xa hoa vừa gần gũi với thiên nhiên.

Qua đây có thể thấy chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh đang ngày càng phát huy ưu thế. Trong vài năm tới các dự án nghỉ dưỡng sẽ dần thay đổi chính sách để phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới.

ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ BÁN TỪNG CĂN

Tìm hiểu thêm: Malibu Hội An

condotel movenpick phu quoc