Biệt thự Movenpick Phú Quốc – nhận bàn giao ngay trong tháng 9

Tạo nên cơn sốt thực sự trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng đảo Ngọc, biệt thự Movenpick Phú Quốc – một siêu phẩm của MIk Group đem lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Dự án đã cháy hàng trong đợt mở bán vừa qua – ngày 24/8 đem lại cho quý đầu tư thảnh thơi, an nhàn hơn cũng như sở hữu kênh sinh lời thụ động. Đặc biệt hơn xuống tiền trong thời điểm này thì khách hàng sẽ được nhận bàn giao ngay trong tháng 9 này.

Ngoài 79 căn biệt thự thì 329 căn condotel Movenpick Phu Quoc số lượng đã vơi đi rất nhiều. Đặc biệt hơn dự án này đã nhanh chóng bàn giao dành cho khách hàng ngay trong tháng 9 này khi xuống tiền. Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc gồm 79 căn villas với tầm nhìn view biển và view hồ. Ngày 24/8 vừa qua, lễ mở bán 30 căn đầu tiên đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ sau 3 giờ, có tới 21 căn đã tìm được chủ nhân. Hiện tại chỉ còn lại 3/30 căn trên bảng hàng của chủ đầu tư.

Đặc biệt hơn có thể thấy khi chính thức hoàn thành cũng như đi vào hoạt động thì dự án đã trở thành một resort đẳng cấp 5 sao cùng không gian nghỉ dưỡng ấn tượng. Điểm tạo dấu ấn riêng từ lần đầu tiên là thiết kế của dự án với sự độc đáo theo phong cách Thụy Sỹ. Movenpick Phú Quốc khai trương sẽ cung cấp ra thị trường đảo Ngọc một lượng phòng nghỉ cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang của du khách thượng lưu.

Đặc biệt dự án còn có mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ dừng lại ở mức 12,32%. Chủ đầu tư MIK group và đơn vị quản lý Movenpick đều muốn hướng đến một khu resort xanh, gần gũi với thiên nhiên. Nên phần lớn diện tích trong khu resort đều được trồng cây xanh và hồ nước nhân tạo.

 

Đọc thêm: biệt thự cam ranh

Có thể điểm qua những chính sách bán hàng cơ bản dành cho 2 loại hình là biệt thự và condotel như sau:

1/ CSBH đối với biệt thự Movenpick Phú Quốc:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình ủy thác cho thuê.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25% GTBT – trừ vào giá bán.
  • Mỗi năm khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống resort và khách sạn thuộc thương hiệu MIK Group.
  • Nhà đầu tư có thể sử dụng gói vay ngân hàng để mua biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc. Tổng vốn vay tối đa 65%GTBT. Chủ đầu tư trả lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng đối với khoản vay không quá 60% GTBT.
  • Nếu đặt mua thành công trong dịp này, nhà đầu tư sẽ được tặng chuyến du lịch Châu Âu cho 2 người trị giá lên tới 150 triệu(quy đổi trừ vào giá bán).

2/ CSBH Đối với Condotel Movenpick:

Các chính sách bán hàng của condotel về tương đối giống với biệt thự. Điểm khác biệt rõ nhất là ở chính sách hỗ trợ tài chính và quà tặng đi kèm.

  • Chủ đầu tư hỗ trợ vay tài chính 70% GTCH. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 10 tháng đối với khoản vay không quá 65% GTBT.
  • Nếu mua condotel thành công trong đợt này, quý nhà đầu tư Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

Một dự án quá tiềm năng dành cho các nhà đầu tư vẫn đang muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu BĐS tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp. Sắp tới đây Phú Quốc sẽ lên đặc khu, lên thành phố với bao nhiêu bước tiến dài chắc chắn sẽ đưa giá trị BĐS lên cao, giúp nhà đầu tư nhận về khoản lợi nhuận vượt kỳ vọng. Movenpick Waverly Phú Quốc sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm: thị trường condotel tại nha trang

chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc