Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh – sự lựa chọn tối ưu trên thị trường

Để có thể thực sự lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư thì bất cứ mô hình nào không riêng gì BĐS nghỉ dưỡng đều phải có được những nhân tố riêng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Và đặc biệt hơn là biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh – một dự án của Eurowindow Holding đang trở thành mô hình an toàn, ổn định cũng như khả năng sinh lời hấp dẫn số 1 trên thị trường. 

Để có được sự phát triển như hiện nay thì Cam Ranh, Khánh Hòa đang có được những tiềm năng phát triển riêng cùng định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao theo tiêu chuẩn số 1 trên thị trường. Không thể bỏ qua được những ưu đãi từ chính sách bán hàng của dự án – những điều khoản chưa từng có tiền lệ trước đây trên thị trường cùng thiết kế khác biệt hoàn toàn với những dự án khác trên thị trường.

Có lẽ khá nhiều người thắc mắc rằng tại sao 100% các căn biệt thự lại đều có view hướng biển được? Bởi biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh có được cho mình thiết kế phân tầng dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m nên điều đó hoàn toàn có thể được. Cùng với đó là không gian nghỉ dưỡng tại dự án theo phong cách Châu Âu mang đậm màu sắc của đại dương đem tới sự hòa hợp với thiên nhiên và biển cả.

Thêm nữa, tại mỗi căn biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh Resort đều mang theo nét đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại nhưng đậm chất địa phương, mang hơi hướng phong cách kiến trúc chăm và sự hài hòa với thiên nhiên tạo nên một không gian nghỉ dưỡng có phong cách Âu.

Đặc biệt, các căn biệt thự hướng biển Movenpick Cam Ranh đều được thiết kế 01 tầng từ 1 – 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của đa dạng đối tượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, chính lối thiết kế 01 tầng duy nhất với mục tiêu hướng đến không gian nghỉ dưỡng ấm áp, gia đình là yếu tố khiến dự án vô cùng được lòng khách quốc tế.

Xem Thêm: biệt thự tại phú quốc

Đó vẫn chưa phải là tất cả bởi khi đầu tư vào dự án khách hàng còn nhận được những quyền lợi khác như sau:

+ Với hình thức đầu tư timeshare thông minh, nhà đầu tư được cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm.

Đặc biệt, để đảm bảo hơn và giúp nhà đầu tư yên tâm hơn, chủ đầu tư Eurowindow hợp tác cùng ngân hàng VP Bank đưa ra chính sách bảo lãnh ngân hàng. Khi áp dụng chính sách này, khách hàng đầu tư được đảm bảo lợi nhuận sẽ không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm. Nhờ đó, dù thị trường biến động, sản phẩm kinh doanh không đạt lợi nhuận như mong muốn và phòng ngừa trường hợp xấu nhất khi chủ đầu tư không đủ năng lực, nhà đầu tư vẫn được đảm bảo về lợi nhuận hàng năm sẽ không thấp hơn 9% GTBT.

+ Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Movenpick Cam Ranh Resort/năm. Có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Movenpick Hotel & Resort tại Việt Nam và Quốc tế.

Đặc biệt hơn hiện nay với chính sách mua biệt thự tặng condotel cũng như khoản lợi nhuận nhận được từ hoạt động cho thuê từ cả hai là điều mà chưa dự án nào có được điều đó. Ngoài ra trong tháng 7 này 1o khách hàng đầu tiên còn nhận thêm tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận cũng như đêm nghỉ và chính sách vay vốn ba không.

Đó là những ưu đãi từ kênh này đem lại cho khách hàng đầu tư trên thị trường cũng như đem cơ hội đến gần hơn với mọi khách hàng có nhu cầu đầu tư. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để cập nhật những thông tin hữu ích hơn từ kênh này.

Tìm hiểu thêm: condotel movenpick phu quoc

xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng