CLB Sales Nữ Triệu Đô ” Giao lưu, chia sẻ kỹ năng nghề sales bất động sản cao cấp” ngày 29/10

Ngày 29/10 CLB Sales Nữ Triệu Đô tổ chức buổi  “giao lưu, chia sẻ kỹ năng nghề sales bất động sản cao cấp” cho các chị em nữ trong câu lạc bộ cũng như các chị em bên ngoài có nhu cầu tham gia để tích lũy kiến thức và làm giàu bản thân. Buổi chia sẻ dự đoán sẽ thu hút được sự tham gia của hàng chục sales nữ tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mặc dù các chị em trong câu lạc bộ đã có rất nhiều tương tác trên fanpage để hỗ trợ và giúp đỡ nhau, tuy nhiên nhận thấy việc cần có những buổi off line nhất định để cho các chị em sales có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn nên mới đây ban lãnh đạo CLB Sales Nữ Triệu Đô đã lên kế hoạch tổ chức một buổi gặp mặt cho các chị em. Buổi gặp mặt đầu tiên này, vừa là dịp để các chị em chia sẻ khó khăn, đồng thời cũng là dịp để học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những người đã thành công trong ban lãnh đạo.

THÔNG TIN BUỔI CHIA SẺ CLB SALES NỮ TRIỆU ĐÔ

Full HD - 1900-1080

Thời gian diễn ra: 14h chiều chủ nhật ngày 29/10/ 2017

Địa điểm tổ chức: Tòa CT1, Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy Hà Nội (gần Big C Thăng Long).

Ban tổ chức bao gồm: trưởng ban tổ chức bà Nguyễn Thủy – chủ tịch CLB Sales Nữ Triệu Đô, và những bài chia sẻ quý báu từ các phó chủ tịch CLB – Nguyễn Thùy Linh , Đinh Thị Ngọc Thơ, Ms Yến Nhi.

Nội dung chia sẻ trong buổi gặp mặt: Kỹ năng đặt mục tiêu và lập kế hoạch làm việc, Kỹ năng gây ấn tượng với khách hàng, kỹ năng xử lý từ chối.

ĐỂ THAM GIA BUỔI ĐÀO TẠO KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

>>> Bấm vào đây

 

Buổi chia sẻ được thiết kế và tổ chức bởi chủ tịch CLB Sales nữ triệu đô do bà Nguyễn Thủy và các chị em trong ban lãnh đạo. Buổi giao lưu được thiết kế một cách khéo léo để cho các chị em trong câu lạc bộ vừa có thời gian giao lưu và vừa có thời gian học hỏi lẫn nhau.

Và phần thú vị và hữu ích trong buổi chia sẻ này, chính là những bài học quý giá về những kỹ năng quan trọng và vô cùng cần thiết trong nghề sales cho các chị em. Nắm được ba kỹ năng: kỹ năng đặt mục tiêu và lập kế hoạch làm việc, kỹ năng gây ấn tượng với khách hàng, kỹ năng xử lý từ chối cũng có nghĩa chị em sẽ đi gần đến thành công hơn.

yen nhi

Bà Yến Nhi thay mặt các chị em trong CLB là người sẽ trực tiếp chia sẻ cho chị em về kỹ năng xử lý từ chối, đây là kỹ năng được đánh giá là cực khó với bất kỳ sales nào dù đã vào nghề và có nhiều kinh nghiệm. Xử lý từ chối khách hàng là một kỹ năng then chốt, giúp các sales nữ chạm được đến những giao dịch thành công. Do đó, các chị em nên tận dụng cơ hội được đào tạo miễn phí này để không ngừng được học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE YÊN NHI TƯ VẤN : 

364x379px yen nhi

>>> Xem thêm:

Trải nghiệm thực tế là tự thuyết phục chính mình và làm giàu kiến thức

Kỷ luật là chìa khóa thành công cho bất kỳ ai ở bất kỳ ngành nghề nào

Nguồn: http://yennhi.com.vn