Condotel Movenpick Phú Quốc có sự biến động về giá như thế nào?

Là dự án duy nhất hiện nay tại đảo Ngọc với chính sách cam kết lợi nhuận, Condotel Movenpick Phú Quốc đang chứng tỏ được sức hút của mình trong những ngày cuối 2019 – đầu 2020. Và đặc biệt hơn dự án còn đem tới nhiều hơn những trải nghiệm về nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Điều mà khách hàng thực sự quan tâm đó chính là đầu tư, chi tiết hơn là về giá bán. Vậy giá của dự án này dao động như thế nào?

Condotel Phú Quốc có giá bán dao động trên 2 tỷ được kỳ vọng có sức đột phá cũng như sức hút vượt trội hơn. Cùng với dự án này thì 2 dự án trước của tập đoàn Vingroup đều có mức giá dao động từ 48-55 TRIỆU/ M2, giá mỗi căn từ 2 TỶ VNĐ. Và có thể dự đoán rằng, đây cũng sẽ là giá dự kiến của Condotel Phú Quốc trong tương lai khi mở bán.

Condotel Phú Quốc nằm tại hòn đảo Phú Quốc (Đảo Ngọc) – là hòn đảo xinh đẹp và rộng lớn trên cả nước. Vị trí này giúp Condotel Phú Quốc có được sự thuận tiện về giao thông ra Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, đồng thời đem lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách ghé thăm. Đặc biệt đây còn là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp nơi đảo Ngọc – nơi bãi ông Lang giữ nguyên được vẻ hoang sơ của mình.

Đọc thêm: bất động sản hạ long

Đồng thời, Condotel Phú Quốc còn là kênh đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư trẻ. Không mang mức giá “trên trời” như các khu biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel Phú Quốc có mức giá vừa phải không quá đắt đỏ. Nhà đầu tư có thể được hỗ trợ vay vốn, đồng thời cũng có thể hưởng mức lãi suất, mức chia sẻ lợi nhuận cao từ chương trình cho thuê.

Chính vì vậy, Condotel Phú Quốc thu hút rất nhiều nhà đầu tư chứ không chỉ riêng các du khách. Hình thức Time-share cũng mang lại nhiều ưu đãi hơn về cơ hội trao đổi kỳ nghỉ miễn phí cho Condotel Phú Quốc. Lần đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như nghỉ dưỡng miễn phí, lợi nhuận cao, đồng thời là quyền lợi cho thuê lại, nhượng lại căn hộ.

Có nhiều lý do khiến Condotel Phú Quốc là dự án được nhiều khách hàng mong chờ. Với mức giá dễ chịu và không quá đắt đỏ, chắc chắn Condotel Phú Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách và nhà đầu tư.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhận thông tin ưu đãi qua:

Tìm hiểu thêm:

biệt thự đà nẵng

biệt thự nha trang