Condotel Phú Quốc – những định hướng khi đầu tư sinh lời

Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nơi đảo Ngọc thì Condotel Phú Quốc là loại hình chiếm sóng đầu tư bởi những đặc điểm riêng biệt cùng ưu thế nó đem lại. Hơn hết theo định hướng phát triển trong tương lai thì liệu chúng có được sự phát triển bền vững hay không? Để giải đáp điều này và trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư căn hộ Condotel tại Phú Quốc hay không thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nếu xét đến tiềm năng thì đa phần mọi nhà đầu tư đều nói đến những yếu tố như vị trí, tiềm năng phát triển và định hướng phát triển. Và theo nghiên cứu thì thị trường Phú Quốc năm 2019 sau cơn sốt đất nền trầm lắng thì chỉ có BĐS nghỉ dưỡng vẫn không bị ảnh hưởng nhiều bởi sóng thị trường như kênh truyền thống đó.

Chính vì lẽ đó, những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm luôn quyết định dựa trên sự phân tích, cơ sở rõ ràng. Theo lời khuyên của giới chuyên gia, để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào condotel Phú Quốc thời điểm này hay không một cách chính xác, hãy đánh giá thị trường, sản phẩm dựa trên 3 yếu tố quan trọng: vị trí, tiềm năng và định hướng phát triển.

1/ Vị trí

Nếu nói đến đầu tư BĐS thì vị trí chiếm tỷ lệ quan trọng cho thành công của dự án đó và vị trí càng thuận lợi cho khách hàng thì sự quan tâm và mua càng nhiều. Và vị trí nếu nói đến tiềm năng và thuận lợi khi sở hữu cho mình những yếu tố như: tầm nhìn có đẹp không, tiện nghi như nào, sự đẳng cấp ra sao và tiềm năng phát triển ra sao?

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nếu không thể chọn được một vị trí đẹp, hội tụ những yếu tố trên thì quý vị cần cẩn trọng đưa ra quyết định có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel hay không. Bởi, chỉ cần thiếu 1 trong những yếu tố trên sản phẩm sẽ không thể phát huy được tối đa công năng, giá trị. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư coi trọng giá trị, lợi ích lâu dài thì càng cần phải chú trọng.

Đọc thêm: cách tính lợi nhuận condotel

2/ Tiềm năng phát triển

Tại sao tiềm năng phát triển cũng đóng một vai trò khá quan trọng như vậy? Bởi nói đến Phú Quốc là mọi người nghĩ ngay đến những bãi biển xinh đẹp, nước biển xanh ngọc bích, cát sạch mịn, khí hậu ôn hòa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Thêm vào đó Phú Quốc còn sở hữu hệ thống rừng nguyên sinh và các sinh vật phong phú, đa dạng là tiền đề để nơi đây có định hướng trở thành khu vực trọng điểm du lịch.

Kết hợp với định hướng phát triển của chính quyền, tiềm năng du lịch Phú Quốc đang ngày càng được phát huy. Các “ông lớn” BĐS như Vingroup, Sun Group, MIKGroup, FLC… đều đẩy mạnh khai thác tiềm năng này. Vài năm trở lại đây nhà đầu tư có thể nhìn thấy rõ những thay đổi về diện mạo của đảo Ngọc. Từ một mảnh đất hoang sơ bình dị, nơi đây đã trở thành điểm đến được yêu thích đối với cả du khách nội địa và quốc tế.

3/ Định hướng phát triển của Chính quyền địa phương Phú Quốc

Quyết định số 633/QĐ-TTg và Quyết định số 868/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch phát triển Phú Quốc. Chủ trương phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế sẽ tập trung vào 4 trụ cột kinh tế trong điểm được xác định là:

Du lịch
Du lịch – thương mại
Y tế – Giáo dục
Nông nghiệp công nghệ Cao
Theo đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá sẽ là thị trường giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Việc đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự hay condotel là điều nên làm.

Như vậy, cả sản phẩm và bối cảnh thị trường sẽ cần phải xem xét trước khi quý vị đưa ra quyết định có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel hay không. Khi vị trí đủ đẹp, sản phẩm giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hút khách, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cộng thêm định hướng chính phủ ủng hộ cho sản phẩm, dự án thì việc đầu tư nên được cân nhắc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tìm hiểu thêm: movenpick phu quoc

BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh