Đã đến lúc nhà đầu tư cần hiểu đúng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Quý vị hiểu thế nào là bất động sản nghỉ dưỡng? có lẽ, đó là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn chăng? Với Yến Nhi đó không chỉ là “cỗ máy kiếm tiền” hiệu quả mà còn là giải pháp vẹn toàn cho Nhi giải quyết các vấn đề bận rộn, rủi ro hay lợi nhuận lâu dài. Thay vào đó là sự thảnh thơi và ung dung hưởng lời ngay cả khi biến động của thị trường. Nhi chọn Vingroup, Vinpearl để đồng hành trong chặng đường đầu tư và tư vấn đầu tư của mình.

da-den-luc-nha-dau-tu-can-hieu-dung-ve-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Là người tiên phong cho xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup mang tới cho nhà đầu tư, những đối tác khách hàng của mình một cơ hội đầu tư hay có thể nói là một hình thức đầu tư hoàn toàn mới giúp nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận trong tâm thế thảnh thơi an nhàn. Đây là điều mà những kênh đầu tư khác như đầu tư vàng, chứng khoán, bất động sản truyền thống không thể có được.

Yến Nhi dám khẳng định, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup chính là quý vị đang lựa chọn cho mình một phương thức giải quyết vấn đề luôn bận rộn, stress trong công việc. Thay vào đó có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, dành cho bản thân…

Hình thức đầu tư thông minh giúp nhà đầu tư an nhàn

So với các kênh đầu tư kinh toanh, tự kinh doanh thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho nhà đầu tư nhờ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ TIMESHARE THÔNG MINH. Phương thức này cho phép nhà đầu tư thu lời lợi nhuận hoàn toàn thụ động.

So sánh với các bất động sản truyền thống như nhà ở cho thuê, chung cư cho thuê, đất nền hay thậm chí là nhà phố thương mại thì bất động sản nghỉ dưỡng hoàn toàn mang lại cho nhà đầu tư sự tự do, an nhàn mà không cần vướng bận.

da-den-luc-nha-dau-tu-can-hieu-dung-ve-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Bảo toàn dòng vốn & gia tăng lợi nhuận theo thời gian

Bảo toàn vốn và thu về được nhiều lợi nhuận là điều thứ hai mà kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl chắc chắn sẽ mang lại cho nhà đầu tư. Bởi lẽ, với số vốn đầu tư bỏ ra, Vingroup sẵn sàng cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm để giúp nhà đầu tư yên tâm. Vingroup có tầm nhìn đã nhìn thấy trước tương lai của nền kinh tế Việt Nam sẽ tập trung vào ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Việt Nam có những ưu thế lớn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng không hề thua kém các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trong khu vực như Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan)… Vì thế, chỉ cần có chiến lược, tài chính hùng hậu và định hướng chính sách của Chính phủ đúng đắn thì Vingroup sẽ là đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường. Bằng chứng là chỉ vài năm trở lại đây, du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam thực sự phát triển. Các khu vực trong điểm như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ninh đã và đang dần được đầu tư đúng mức, khai thác triệt để tiềm năng du lịch những nơi này.

Nếu để ý quý vị sẽ thấy, hầu hết các dự án Vinpearl đã đi vào vận hành đều xây dựng chuỗi resort villas hoặc dự án căn hộ khách sạn để đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng tăng cao của du khách trong nước và quốc tế.

Chính vì vậy, khả năng hoàn vốn và thu về lợi nhuận hấp dẫn qua các năm từ kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup là không thể nghi ngờ.

da-den-luc-nha-dau-tu-can-hieu-dung-ve-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giúp giảm thiểu mọi rủi ro

Nếu đầu tư vào chứng khoán khiến quý vị phải thấp thỏm lo âu và luôn phải “túc trực” thị trường biến động liên tục thì kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại giúp những nhà đầu tư ung dung hưởng lợi nhuận theo định kỳ. Xét về mức độ an toàn, bất động sản nghỉ dưỡng hơn hẳn các kênh đầu tư chứng khoán, đất nền lướt sóng hay các kênh kinh doanh.

Thực sự, nếu lựa chọn đúng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là “cỗ máy kiếm tiền” hiệu quả cho nhà đầu tư bởi những ưu thế:

☑ KHÔNG CẦN TỰ QUẢN LÝ

☑ LỢI NHUẬN CAO NHẤT

☑ TÀI CHÍNH PHÙ HỢP

☑ THẢNH THƠI TẬN HƯỞNG CUỐC SỐNG

☑ CAM KẾT DÀI HẠN

“Một kết quả có nhiều cách giải, một điểm đến luôn có nhiều con đường” & đầu tư Vinpearl là con đường tối ưu và an toàn nhất.” Đó là câu nói mà Yến Nhi rất thích khi hình dung về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl – giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn.

ĐẶT LỊCH YẾN NHI TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://yennhi.com.vn/