Đánh giá vị trí dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào Shophouse Phú Quốc của Vingroup hay không thì nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về dự án. Trong đó, vị trí dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc chính là yếu tố vô cùng quan trọng quý vị cần xem xét kỹ.

Shophouse – xu hướng đầu tư mới tại các khu nghỉ dưỡng

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại, Theo Wikipedia thì đây là một loại kiến trúc nhà ở thường thấy tại các đô thị ở khu vực Đông Nam Á. Loại hình này vô cùng năng động khi xây dựng trung bình khoảng 3 tầng, tầng trệt dùng để kinh doanh còn tầng trên dùng làm nơi ở cho gia chủ.

danh-gia-vi-tri-du-an-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Loại hình này thường có cách bố trí đặc trưng là chạy dài và ghép thành chuỗi các cửa hàng kinh doanh trên cùng hoặc nhiều dãy phố. Trong những năm gần đây, Shophouse du nhập vào Việt Nam và trở thành một loại hình đầu tư được giới địa ốc ưa chuộng bởi tính năng linh hoạt.

Đặc biệt, gần đây có không ít chủ đầu tư phát triển shophouse tại khu nghỉ dưỡng, tạo nên một không gian mua sắm lý tưởng đáp ứng cho chính nhu cầu mua sắm của du khách khi ghé thăm khu vực. Vinpearl Shophouse Phú Quốc chính là một trong những dự án nổi bật.

Việc phát triển dòng sản phẩm Shophouse trong một quần thể nghỉ dưỡng không chỉ tạo cơ hội đầu tư cho giới địa ốc, đây còn là cơ hội để kích cầu mua sắm, tăng doanh thu từ du lịch và góp phần giúp du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nhanh chóng bước tới mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

Đánh giá vị trí dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Vị trí dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc: toạ lạc tại Bãi Dài, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án được xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 6 của chủ đầu tư Vingroup, cùng xây dựng với các loại hình condotel và mini hotel tại dự án.

Ưu điểm nổi bật từ vị trí dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc:

  • Cạnh Casino 2 tỷ USD của Vingroup
  • Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc (bao gồm 6 giai đoạn với các dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng, khách sạn, mini hotel, condotel, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm, bệnh viện Vinmec, khu vườn thú safari, sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế…). Đây đều là những lợi thế giúp hút lượng khách lớn tới dự án, đồng thời níu chân du khách.

Khả năng sinh lời từ vị trí dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc:

Vị trí có tác động trực tiếp tới khả năng sinh lời của một sản phẩm BĐS. Đặc biệt là dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu du khách, vị trí lại càng có vai trò quan trọng quyết định tới lợi nhuận của nhà đầu tư.

Với Shophouse phục vụ cho nhu cầu mua sắm của du khách thì yếu tố quan trọng chính là du khách. Du khách càng nhiều thì nhu cầu mua sắm càng cao. Do vậy, để đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư nhà đầu tư cần đánh giá sức hút du khách từ vị trí dự án này ra sao.

Trên đây là thông tin đánh giá vị trí dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc. Để nhận thông tin mới nhất về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

>> Xem thêm:

Nguồn: http://yennhi.com.vn/