Đầu tư Movenpick Phú Quốc – chi phí hợp lý sở hữu trọn đời

Trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay Phú Quốc đang là địa phương có được tốc độ tăng trưởng cao cũng như được nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm. Đặc biệt là sự có mặt của Movenpick Phú Quốc – dự án của MIK Group với chi phí đầu tư sinh lời cao cùng ưu đãi về lợi nhuận hấp dẫn cùng sự tăng trưởng hấp dẫn. Ngoài ra còn đem đến khả năng tối ưu hóa trong chi phí đem lại kênh sinh lời thụ động trong tương lai.

Tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc gồm 79 căn biệt thự cùng 325 căn condotel đẳng cấp hấp dẫn. Căn biệt thự có giá bán dao động từ 15,1 – 31 tỷ VNĐ/căn tùy vị trí, thiết kế. Nhà đầu tư có thể sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư, mức vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc chỉ tương đương 35% GTBT:

  • Mức vốn vay tối đa để mua biệt thự là 65%GTBT.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ trả lãi suất khoản vay trong 12 tháng nhưng không quá 60% giá trị khoản vay.
  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 3 năm. Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20% trừ vào giá bán biệt thự.

Xem Thêm: biệt thự movenpick resort cam ranh

Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận với mức chiết khấu 20% và chọn gói hỗ trợ tài chính 65%GTBT thì mức vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc chỉ còn 4,2 tỷ. Tiền lợi nhuận nhà đầu tư nhận được hàng năm sẽ đủ để trả gốc và lãi của khoản vay. Theo tính toán chỉ sau chưa đến 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư và sở hữu hoàn toàn căn villas.

Không chỉ có mức vốn đầu tư hợp lý khi mua biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nhà đầu tư còn được hưởng một số ưu đãi dài hạn:

Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn villas của mình.
Hoặc nhà đầu tư biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Resort & Hotel do MIK Group phát triển.

Dự án do tập đoàn quản lý khách sạn và resort hàng đầu thế giới Movenpick đứng ra quản lý, vận hành. Movenpick đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành khách sạn, resort với mạng lưới hơn 1 triệu khách hàng thân thiết trên toàn cầu. Vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

HOTLINE: 0901078868

Khu resort được thiết kế theo phong cách, tiêu chuẩn kiến trúc của đất nước Thụy Sỹ – đất nước Hạnh phúc nhất thế giới nổi tiếng với những hồ nước xanh trong vắt, các dãy núi trùng điệp. Lựa chọn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc nhà đầu tư không chỉ sở hữu kênh đầu tư sinh lời vượt trội mà còn có được không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo 1 trong 2 cách sau:

ĐĂNG KÝ FORM NHẬN GIÁ BÁN CHI TIẾT TỪNG CĂN

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CHÍNH SÁCH VAY VỐN

Tìm hiểu thêm: đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

có nên đầu tư condotel

Nguồn: http://yennhi.com.vn