Dự án tại Bãi Dài Nha Trang đáp ứng được tiêu chí đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay đang có hàng loạt những dự án tầm cỡ và lớn với sự có mặt của nhiều ông lớn đầu tư vào lĩnh vực này. Liệu dự án tại Bãi Dài Nha Trang hiện nay liệu có đáp ứng được những tiêu chí trong đầu tư BĐS ven biển hay không và dòng sản phẩm nào sẽ chiếm ưu thế? Và dự án đó có được những lợi thế như nào – vị trí, thiết kế hay chính sách bán hàng – giá bán,… có bám trụ lại trong cuộc đua BĐS khốc liệt như hiện nay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Trong khu vực Bãi Dài Cam Ranh như hiện nay thì Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất có được hệ thống tiện ích ngay trong nội khu cũng như ý tưởng thiết kế khá độc đáo. Theo phong cách Chăm Pa cùng kiến trúc chuẩn xanh Thụy Sỹ 1 tầng từ 1 đến 3 phòng ngủ là dự án đầu tiên làm điều đó. Đặc biệt hơn hoàn toàn 100% các căn biệt thự tại dự án này đều có tầm nhìn hướng biển với thiết kế phân cấp dãy sau cao hơn dãy trước 3,5 m.

Movenpick Cam Ranh sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp hơn hẳn các resort cùng phân khúc tại Bãi Dài đó là: casino, khu vui chơi ngoài trời, máng trượt nước dài 500m, beach club, làng Thụy Sỹ đặc sắc, khu spa làm đẹp chuyên biệt,… Tất cả mang đến cho du khách một kỳ nghỉ đáng nhớ, trọn vẹn.

Đó cũng chưa phải tất cả – dự án tại Bãi Dài Nha Trang còn có được chính sách đem tới nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi dành cho khách hàng. Với 1 lần bỏ vốn duy nhất thì khách hàng nhận thêm được một căn condotel nữa cùng với:

– Chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%/năm
Nhà đầu tư nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel. Theo tính toán chỉ sau 8 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi đủ số vốn đầu tư vào biệt thự mặt biển Movenpick Cam Ranh. Với quyền sở hữu lâu dài, mức lợi nhuận thu về trong những năm tiếp theo sẽ trở thành một khoản thu nhập thụ động sinh lời hiệu quả nhất.

Đọc thêm: mua biệt thự movenpick nha trang

– Nhận trước 3 năm lợi nhuận
Khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tương đương mức chiết khấu 25% GTBT (chưa VAT). Nhà đầu tư bắt đầu nhận lợi nhuận chia sẻ từ năm thứ 4 đối với biệt thự và từ năm đầu tiên đối với condotel.

– Chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt
Khách hàng mua biệt thự mặt biển Movenpick Cam Ranhcó thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Thời gian vay tối thiểu 4 năm, tối đa lên đến 25 năm.

Movenpick Cam Ranh không phải là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên được xây dựng tại Bãi Dài Cam Ranh, nhưng đây lại là resort đầu tiên khách hàng có thể nhận về ở lâu dài. Theo đó khi ký hợp đồng mua bán nhà đầu tư sẽ đưa ra lựa chọn ở hoặc cho thuê. Thời gian ký hợp đồng kéo dài trong 10 – 15 năm (tùy thời điểm ra CS). Sau thời gian này khách hàng sẽ ký lại hợp đồng lựa chọn ở hoặc cho thuê.

CÁC PHƯƠNG ÁN SỬ DỤNG LINH HOẠT:

Cho thuê biệt thự – ở condotel >> nhận lợi nhuận của biệt thự

Cho thuê condotel – ở biệt thự >> nhận lợi nhuận condotel

Hoặc lựa chọn ở cả hai cho thuê cả hai

Với những gì đang sở hữu, Movenpick Cam Ranh vẫn đang dẫn đầu trong cuộc đua bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Các căn biệt thự mặt biển Movenpick Cam Ranh sở hữu tầm nhìn triệu đô, 100% các căn đều có tầm nhìn hướng biển. Điều này hứa hẹn giá trị bất động sản sẽ tăng trưởng rất nhanh trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: shophouse hạ long

biet thu da nang