Giải mã cơn sốt Shophouse tại Phú Quốc cuối năm 2018

Thời gian gần đây, Yến Nhi theo dõi thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú quốc thấy một điểm thú vị. Đó là các nhà đầu tư đang dịch chuyển dòng tiền từ đầu tư các BĐS nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu lưu trú sang dòng sản phẩm chủ động kinh doanh sinh lời là shophouse tại Phú Quốc. Vậy vì sao lại có sự dịch chuyển này? Hãy cùng Nhi theo dõi bài viết dưới đây.

Shophouse tại Phú Quốc – kênh đầu tư cho giới địa ốc yêu thích sự chủ động

Sự phát triển vượt trội của du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là một trong những tác động tích cực mang đến sự dịch chuyển đầu tư của giới địa ốc.

giai-ma-con-sot-shophouse-tai-phu-quoc-cuoi-nam-2018

Thị trường Shophouse Phú Quốc đang sôi động

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, condotel, khách sạn, mini hotel… phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách đã và đang là những lựa chọn đầu tư lý tưởng cho giới địa ốc tại mảnh đất đảo Ngọc giàu tiềm năng phát triển. Xong, bên cạnh những cơ hội đầu tư sinh lời an nhàn, thảnh thời thì giới địa ốc vẫn săn đón cho mình những kênh đầu tư mang tính chủ động hơn. Shophouse Phú Quốc chính là một trong số đó.

Ưu điểm của Shophouse tại Phú Quốc:

  • Công năng linh hoạt khi là dòng sản phẩm vừa để ở vừa kinh doanh sinh lời
  • Nhà đầu tư có thể sinh lời bằng hoạt động tự kinh doanh hoặc cho thuê lại shophouse để thu lợi nhuận từ việc cho thuê.
  • Giá trị Shophouse có khả năng tăng giá cao vì ưu thế khan hiếm của sản phẩm
  • Shophouse xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng thường có giá trị cao và tiềm năng sinh lời lớn.

Với đặc tính là chủ động, Shophouse tại Phú Quốc thích hợp cho những nhà đầu tư sau đây:

  • Nhà đầu tư có tài chính nhàn rỗi lớn tối thiểu từ 5 tỷ đồng
  • Những nhà đầu tư thích chủ động kinh doanh, quản lý kênh đầu tư
  • Khách hàng đầu tư muốn đầu tư cho thuê lại
  • Khách hàng muốn có một kênh đầu tư an toàn khác ngoài tiết kiệm ngân hàng

Với những ưu điểm nổi bật cùng đối tượng khách hàng phù hợp đầu tư đa dạng, Shophouse Phú Quốc thực sự là lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt là khi hiện nay Phú Quốc đang phát triển những yếu tố là cơ sở, tiền đề để gia tăng hiệu quả cho dòng sản phẩm Shophouse.

Bối cảnh thị trường ủng hộ cho Shophouse Phú Quốc sinh lời

Hiện nay, thị trường Shophouse tại Phú Quốc đang rất có lợi thế. Nhất là khi du lịch Phú Quốc đang có sự phát triển vượt bậc.

giai-ma-con-sot-shophouse-tai-phu-quoc-cuoi-nam-2018

Thử hình dung, Shophouse sẽ sinh lời từ hoạt động cho thuê lại hoặc kinh doanh. Về bản chất lợi nhuận của Shophouse cao hay thấp phụ thuộc vào nguồn khách hàng mua sắm. Như vậy, chỉ cần trả lời được câu hỏi nguồn khách mua sắm Shophouse từ đâu? Lượng khách lớn hay nhỏ? Quý vị sẽ trả lời được vấn đề vì sao nên đầu tư vào Shophouse Phú Quốc.

Từ góc nhìn của Yến Nhi, Shophouse Phú Quốc quả thực giàu tiềm năng nếu quý vị có lựa chọn đầu tư đúng. Thứ nhất, hiện nay lượng cư dân tại Phú Quốc không phải lớn nhưng lượng du khách ghé thăm Phú Quốc ngày càng cao. Cụ thể, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, Kiên Giang đón  40.740 lượt khách quốc tế tăng 108% so với tháng 6 năm 2017 và đón 3.529.292 lượt khách nội địa, tăng 18,7% so với cùng kỳ. Lượng du khách này chính là những khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm Shophouse tại Phú Quốc.

Thứ hai, Shophouse tại mảnh đất Phú Quốc sẽ vô cùng giàu tiềm năng sinh lời khi khách hàng đầu tư lựa chọn những căn shophouse nằm trong khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Bởi lẽ, những khu nghỉ dưỡng lớn, có khả năng vận hành và thu hút du khách cao sẽ tập trung lượng lớn du khách. Shophouse tại các vị trí này sẽ có tiềm năng sinh lời cao hơn nhờ nhu cầu mua sắm của du khách cao.

Thị trường ủng hộ, cộng thêm những khối óc chiến lược của nhà đầu tư, Yến Nhi tin chắc quý vị sẽ lựa chọn được một sản phẩm Shophouse tại Phú Quốc phù hợp cho mình. Để được hỗ trợ tư vấn đầu tư tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp Yến Nhi:

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Nguồn: http://yennhi.com.vn/