Khách đầu tư “ngóng” mua biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

Tiềm năng phát triển & sinh lời từ hoạt động dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng của dự án đã không thể phủ nhận. Cộng thêm dự án chuẩn bị đưa vào khai thác vận hành đã tạo nên cơn sốt trên thị trường, khiến nhiều khách hàng đầu tư đang “ngóng” mua biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An.

Khách đầu tư “ngóng” mua biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

Cách đây vài tháng, nhiều nhà đầu tư mua biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An. Tuy nhiên, để đảm bảo chiến lược phát triển tốt nhất, Chủ đầu tư Vingroup chưa mở bán. Những nhà đầu tư đã đặt cọc không được ký hợp đồng mua bán buộc phải chờ hoặc lựa chọn rút cọc để đầu tư sản phẩm khác. Điều này khiến không chỉ khách hàng đầu tư mà cả môi giới tư vấn đều thấy thất vọng vì không được tư vấn & đầu tư sản phẩm đã ưng ý.

mua-biet-thu-ven-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Cũng vì lý do này, ngay khi có thông tin khách hàng mua biệt thự biển Nam Hội An Vinpearl của Vingroup thời điểm này sẽ được ký Hợp đồng mua bán vào tháng 5/2018 tới đã dậy sóng thị trường. Tin tức này thực sự thỏa mãn khách đầu tư đang “ngóng” mua dự án này.

Đúng như dự kiến quý II/2018 chủ đầu tư sẽ được đưa vào khai thác. Ngày 28/4/2018 tới đây chính là thời gian dự án chính thức được đưa vào hoạt động. Điều này cũng đồng nghĩa nhà đầu tư mua biệt thự ngay thời điểm này cũng là thời điểm dự án chính thức vận hành mang về lợi nhuận thực tế.

1/ Nhà đầu tư không cần lo lắng tiến độ xây dựng dự án

2/ Dự án được đưa vào khai thác mang về lợi nhuận từ hoạt động cho thuê thực tế. Đơn vị chủ đầu tư sẽ giảm thiểu gánh nặng bỏ vốn để trả lợi nhuận theo cam kết cho nhà đầu tư, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư.

Điểm qua những nét nổi bật của biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

Phải nói, Vinpearl Nam Hội An là dự án hội tụ những điều kiện cần và đủ để đem về lợi nhuận cho nhà đầu tư từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

biet-thu-ven-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Thứ nhất, dự án có vị trí tọa lạc tại Quảng Nam nơi sở hữu 3 cụm quy hoạch đưa nền kinh tế và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng phát triển. Cụm 1, Hội An – Điện Bàn – Điện Ngọc nối liên khu phố cổ Hội An và trung tâm du lịch Cù Lao Chàm. Cụm 2, Duy Xuyên – Quế Vân – Thăng Bình là khu vực Nam Hội An đã và đang hút các dự án BĐS quy mô lớn, góp phần đưa cơ sở hạ tầng phát triển lớn mạnh. Cụm 3, Tam Kỳ – Phú Ninh – Núi Thành là khu Chu Lai với các khu công nghiệp phát triển vượt trội. Với những lợi thế này hứa hẹn sẽ là tiền đề cho các dự án nghỉ dưỡng nói chung, Vinpearl Nam Hội An nói riêng sẽ phát triển mạnh mẽ, lâu dài.

Thứ hai, dự án Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiền của Vingroup tại Quảng Nam với quy mô lớn, gồm các hạng mục: khu vui chơi Vinpearl Land, khu biệt thự Vinpearl Villas, khu sân Golf Vinpearl Golf 18 hố, khu sinh thái VinEco, khu khách sạn nghỉ dưỡng và các tiện ích vượt trội khác hứa hẹn đem tới nhiều trải nghiệm đa dạng. Dự án không thua kém quần thể nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hay dự án nghỉ dưỡng Vinpearl trên đảo Hòn Tre, Nha Trang.

biet-thu-ven-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Thứ ba, Quảng Nam đang được đánh giá là THỎI NAM CHÂM HÚT VỐN ĐẦU TƯ vào lĩnh vực BĐS.

Thứ tư, hiện tại nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đây là lợi thế mạnh tạo điều kiện du khách ghé thăm, di chuyển qua lại dễ dàng.

Thứ năm, ngoài các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, Quảng Nam còn đang được Chính phủ thúc đẩy các hoạt động khác như: casino, đu ngựa, đua máy bay, khinh khí cầu… tạo nên lợi thế hút khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Thứ sáu, dự án là tâm huyết của Vingroup với kỳ vọng sẽ góp phần vào nền du lịch nghỉ dưỡng tỉnh Quảng Nam phát triển. Đồng thời đem tới một điểm dừng chân nghỉ dưỡng chất lượng và đặc biệt là cơ hội sinh lời.

LIÊN HỆ YẾN NHI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

hotline-Chị-Nhi-ảnh-mới

>>> Xem thêm thông tin khác:

Cập nhật tình hình dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – ngày 24/4/2018

Vinpearl Hội An quỹ hàng TỐT khách đừng quên

Nguồnhttp://yennhi.com.vn/