Không chỉ BĐS nghỉ dưỡng mà Vingroup sẽ áp đảo toàn bộ thị trường biệt thự, liền kề Hà Nội

Vingroup được biết đến như là một ông trùm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, nhưng theo một nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia bất động sản đã công bố trong 2 năm tới Vingroup sẽ áp đảo toàn bộ thị trường biệt thự liền kề Hà Nội. Điều này lại một lần nữa chứng minh được năng lực và tầm nhìn của chủ đầu tư này trong lĩnh vực BĐS.

BĐS nghỉ dưỡng bước đệm hoàn hảo để Vingroup tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của mình

BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu của Vinpearl là một trong những kênh đầu tư tuyệt vời nhất dành cho khách hàng trên khắp cả nước. Những dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup thu hút nhà đầu tư bởi:

Vinpearl_Golf_Land_04122017_19

+ Vị trí những dự án đắc địa

+ Chất lượng sản phẩm 5 sao thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của nhà đầu tư

+ Lợi nhuận hấp dẫn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm

+ Tính pháp lý sản phẩm luôn được đảm bảo

Đó là lý do vì sao vào những mùa du lịch cao điểm những khu nghỉ dưỡng, những tòa khách sạn mang thương hiệu của Vinpearl luôn rơi vào tình trạng cháy hàng. Vinpearl đã trở thành một thương hiệu của sự uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt trong lòng khách hàng.

Thời điểm hiện tại Vingroup có tất cả 19 khu nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam, nhưng 90% các dự án đều đã có chủ. Nhà đầu tư chỉ có thể đầu tư vào duy nhất hai dự án:

+ Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

+ Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ HAI DỰ ÁN DUY NHẤT CỦA VINGROUP

b2

Như vậy sự thành công của các dự án BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl chính là một bước đệm hoàn hảo để Vingroup mạnh rạn hơn tiến về phía trước và tiếp tục thực hiện những mục tiêu cao cả của mình.

Sự leo thang của các dự án LIỀN KỀ của Vingroup

VPHA_PC_bietthu3

Theo một đơn vị chuyên nghiên cứu bất động sản uy tín tại Hà Nội, từ quý 2/2018 đến cuối năm 2019, sẽ có khoảng hơn 11.500 căn được tung ra thị trường từ 23 dự án mới, tập trung chủ yếu tại Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng và Từ Liêm. Đáng chú ý, phần lớn nguồn cung này sẽ đến từ tập đoàn Vingroup.

Công ty này còn công bố  Báo cáo thị trường BĐS Hà Nội quý 1/2018. Theo đó, phân khúc biệt thự, liền kề ghi nhận nhiều thông tin đầy bất ngờ.

Cụ thể, tổng nguồn cung thị trường biệt thự, liền kề đạt 41.099 căn, tăng 1,7% theo quý và 13,9% theo năm. Quận Hà Đông tiếp tục dẫn đầu với 24,3% thị phần, theo sau là Huyện Hoài Đức.

Về nguồn cung mới, nghiên cứu này còn cho biết có 3 dự án mở bán mới và 6 dự án mở bán thêm đóng góp khoảng 670 căn. Nhà liền kề là nguồn cung chính chiếm đến 60% thị phần trên thị trường. Nguồn cung sơ cấp đạt khoảng 3.190 căn, giảm 18,7% theo quý nhưng tăng 13% theo năm.

Tổng lượng giao dịch giảm 43% theo quý và 30% theo năm. Tỷ lệ hấp thụ trong quý đạt 25%, giảm 10,6 % theo quý nhưng tăng 4,7 % theo năm.

Tổng lượng giao dịch giảm 43% theo quý và 30% theo năm. Tỷ lệ hấp thụ trong quý đạt 25%, giảm 10,6 % theo quý nhưng tăng 4,7 % theo năm.

Vingroup sẽ áp đảo toàn bộ thị trường biệt thự, liền kề Hà Nội trong 2 năm tới - Ảnh 1.

Liên quan đến tình hình hoạt động, nghiên cứu này còn chỉ ra rằng toàn quý có 803 căn bán được, giảm 43% so với quý trước. Số lượng liền kề chủ yếu bán được ở Hoàng Mai và Long Biên, tỷ lệ hấp thụ 22% và giảm 10,6 % so với quý trước. Những dự án được phát triển bởi chủ đầu tư có tiếng là những dự án thu hút được khách trong quý 1/2018

Xét về giá, đơn vị nghiên cứu này cho rằng phân khúc biệt thự giảm 7,7% so với quý trước, đối với liền kề tăng 4,3%. “Nguyên nhân bởi, biệt thự giảm là do trong rổ hàng không có căn đẹp nên giá có giảm một chút. Đối với liền kề tăng 4,5% là tăng thực, bởi có một số tại quận Hoàng Mai, Thanh Trì đang tung ra thị trường mức giá cao hơn so với mặt bằng của thị trường khu vực đó, khiến cho toàn bộ thị trường tăng giá”.

Về nguồn cung tương lai, một chuyên gia  cho biết từ quý 2/2018 đến cuối năm 2019, sẽ có khoảng hơn 11.500 căn được tung ra thị trường từ 23 dự án mới, tập trung chủ yếu tại Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng và Từ Liêm. Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý phần lớn nguồn cung này sẽ đến từ tập đoàn Vingroup.

Một điều đặc biệt nữa đối với nguồn cung sắp tới là sự xuất hiện của những khu vực mới. Nếu giai đoạn từ 2016-2017, nguồn cung đất nền biệt thự chủ yếu là Hà Đông, Hoàng Mai, tiếp đến là Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên thì từ năm 2018-2019, Đông Anh sẽ là điểm nóng với lượng lớn nguồn cung mới, Gia Lâm trước đây không có trên bản đồ thì thời gian sắp tới cũng góp một lượng cung lớn cho thị trường.

Như vậy Vingroup đang ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình với lĩnh vực bất động sản, nếu những năm 2013-2018 là thời kỳ hoàn kim của bất động sản nghỉ dưỡng thì rất có thể hai năm tiếp theo sẽ Vingroup sẽ tiếp tục bùng nổ với các dự án bất động sản nhà ở phân khúc liền kề ở tất cả những khu vực ngoại thành.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC YẾN NHI TƯ VẤN

364x379px yen nhi

>>> Xem thêm thông tin khác:

BĐS nghỉ dưỡng kênh đầu tư số 1 về khả năng sinh lời.

Dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas – Đầu tư ngay khi có cơ hội

Nguồn: http://yennhi.com.vn