Chào mừng bạn đến với Website!

Kinh nghiệmVì sao nên tham gia khóa học sau để nâng cao kỹ năng chốt sales?

Để trở thành một sales bất động sản không khó nhưng cái khó là làm thế nào bạn có thể thành công với nghề và có những giao dịch biệt thự để có thu nhập. Do đó, muốn nâng cao kỹ năng chốt sales của mình, ngay hôm … Read moreLàm thế nào để có thể bán biệt thự biển hiệu quả vào đợt tết?

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là kết thúc năm 2017 âm lịch vì vậy chắc hẳn có vô số những bạn sales chưa có giao dịch biệt thự trong năm vẫn đang nóng lòng tìm kiếm những giao dịch biệt thự biển hiệu quả vào đợt tết … Read more10 lưu ý tuy nhỏ nhưng không thể bỏ qua để có một cuộc tư vấn hiệu quả

Tư vấn khách hàng hiệu quả là một nghệ thuật rất khó, làm thế nào để từng lời nói của bạn đều làm khách hàng hài lòng và làm việc tư vấn hiệu quả nhất có thể. Muốn thế, khi tư vấn bạn cần chú ý đến những … Read moreLàm thế nào để có thể nắm bắt đúng tâm lý khách hàng khi tư vấn?

Việc nắm bắt đúng tâm lý khách hàng khi tư vấn được đánh giá như là một nghệ thuật của người tư vấn, vì vậy để có thể luyện được kỹ năng này đòi hỏi người làm nghề sales phải thực sự tinh tế và có khả năng … Read moreChương trình huấn luyện sales ” Coaching 2.0″ của Địa Ốc 5 Sao là gì?

Khác với nhiều sàn bất động sản khác, Địa Ốc 5 Sao là một trong những môi trường làm việc hiếm hoi mà không bắt sales “tự bơi”. Bước chân vào Địa Ốc sales sẽ được tham gia chương trình đào tại coaching 2.0, kéo dài trong vòng … Read moreSales bất động sản muốn có tiền hay thành công phải làm ngay điều này

Thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam có tới hàng triệu người làm sales bất động sản, vì thế sức cạnh tranh giữa các sales trên thị trường cũng rất gay gắt. Vì vậy rất nhiều sales bất động sản dù đã bước chân vào nghề … Read moreSales muốn có thu nhập phải biết đến kỹ năng xử lý từ chối

Kỹ năng xử lý từ chối được xem như là một yếu tố then chốt giúp người tư vấn không chỉ có thể giữ được khách hàng mà còn chốt giao dịch nhanh hơn. Do đó, nếu muốn có thu nhập, hãy đọc kỹ bài viết này để … Read more10 phẩm chất giúp bạn trở thành một sales bất động sản thành công?

Nghề sales bất động sản không phải là sân chơi thực sự lý tưởng cho những người không có đam mê, không kiên trì bởi lẽ thành công chỉ tới với những người biết cháy hết mình cho công việc. Do đó nếu không thực sự quyết tâm, … Read moreLàm thế nào để sales BĐS trên thị trường có thể bán được hàng?

“LÀM THẾ NÀO SALES BĐS TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ THỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG?” Đây có lẽ là vấn đề hàng nghìn sales bất động sản trên thị trường đang gặp phải. Vậy nguyên nhân do đâu và làm thế nào để có thể giải quyết được vấn đề … Read moreLiệu có thể đổi nhà, đổi xe hay đổi đời với nghề sales bất động sản?

Sales bất động sản vốn dĩ là một nghề mà nhiều người vẫn nghĩ là “tạm bợ” bởi thu nhập không ổn định, để bán được một căn chung cư căn biệt thự cũng tốn rất nhiều thời gian. Do đó nhiều người nghĩ rằng rất khó để … Read more

Page 1 of 612345...Last »