Vì sao kỷ luật là chìa khóa thành công cho sales bất động sản?

Kỷ luật được đánh giá là chìa khóa thành công cho sales bất động sản vì thực tế đã chứng minh chỉ có sự nghiêm túc trong công việc mới có thể khiến sales trở nên trưởng thành hơn, chín chắn và thể hiện được trách nhiệm của bạn với công việc. Vì vậy, nếu bạn là sales bất động sản muốn thành công thì nên ngay lập tức thiết lập cho mình những kỷ luật thép trong công việc để nhanh chóng chạm tới mốc của thành công.

Với 7 năm tuổi nghề và 30 năm tuổi đời, Yến Nhi đã trải nghiệm và có cơ hội gặp gỡ rất nhiều những cá nhân thành công trong cuộc sống trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.  Họ cũng chính là những người thầy, đã dạy cho Yến Nhi biết rằng: ” thành công chỉ đến với những người có kỷ luật trong cuộc sống cũng như trong công việc”. Rất khó để cho bạn trở thành một người thành công nếu ngày nào bạn cũng đi làm muộn, ngày nào bạn cũng hoàn thành được công việc mà sếp đã giao phó, ngày nào bạn cũng làm việc với phong cách “thích thì làm không thích thì nghỉ”.

Hãy dạy bản thân biết kỷ luật từ những điều nhỏ nhặt nhất

Nếu bạn muốn trở thành một người thành công, bạn nhất định phải học cách kỷ luật bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất. Thông thường nếu là một người cẩu thả trong cuộc sống thì bạn cũng sẽ là một người làm việc qua loa trong công việc. Vì thế ngay từ hôm nay hãy tự xây dựng cho mình những quy tắc nhỏ “bất di bất dịch trong cuộc sống hằng ngày”. Ví dụ thay vì thức đến 2 hay 3 giờ sáng mỗi ngày để lướt facebook và chỉ có thể thức dậy trước giờ đi làm 10 phút với cảm giác uể oải và không có đủ năng lượng để đi làm. Thì ngay hôm nay bạn phải bỏ đi những thói quen xấu ấy, đúng 11h giờ đêm gác hết công việc, bạn bè tắt điện thoại để thật xa và lên giường đi ngủ. %h30 sáng dậy, dành 30 phút đi tập thể dục, rồi đến công ti trước 10 phút để bắt đầu một ngày làm việc mới hiệu quả. Tin Yến Nhi đi bạn sẽ thấy sảng khoái hơn vui vẻ hơn rất nhiều. Đó là chưa kể đến việc dậy sớm sẽ giúp bạn có thời gian để tập thể dục, để tự nấu đồ ăn sáng hoặc đi ăn sáng mà không phải vội vàng. Bạn đến công ty và sẽ cảm thấy thoải mái hơn, đến trước 30 phút bạn có thể đọc sách hay chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp. Do đó kỷ luật ở giấc ngủ không chỉ giúp bạn đảm bảo sức khỏe, mà còn cho bạn một đời sống công việc hiệu quả.

ky-luat

Thay vì mỗi ngày đi làm muộn 5 phút thì mỗi ngày bạn hãy đi làm sớm hơn 10 phút đi, vừa tránh được tắc đường, tránh được bị đồng nghiệp để ý, sếp không hài lòng và không bị phạt thay vào đó bạn sẽ gây ấn tượng với những người xung quanh.

Vậy trường hợp bạn không thực hiện được những kỷ luật đó thì làm thế nào? Yến Nhi có một cách khá thú vị là giao trách nhiệm quản lý bản thân mình cho người bên cạnh có thể là bạn thân, chồng hoặc bố mẹ. Nếu không thực hiện được ngày hôm ấy mình sẽ bị phát 100k hoặc làm việc nhà cả tuần hay đánh nhà vệ sinh cả tháng…Hãy tự đặt ra kỷ luật cho bản thân, và tự kỷ luật bản thân nếu tái phạm. Vì chúng sẽ giúp bạn – những người sales bất động sản trở nên trưởng thành hơn.

Vì vậy ngay hôm nay hãy lên cho mình những quy tắc trong đời sống hàng ngày, dù bạn là ai thì bạn cũng sẽ nhận được những kết quả hết sức tích cực từ việc kỷ luật ấy.

Kỷ luật chìa khóa quyết định thành công cho sales bất động sản

chuyen-di

Muốn chạm tới thành công bạn không thể không có kỷ luật. Yến Nhi để có được ngày hôm nay cũng phải học cách tự rèn luyện bản thân và xây dựng cho mình những kỷ luật nhất định phải làm trong công việc. Thay vì làm việc theo cảm xúc thì hàng ngày Nhi luôn lên cho mình một bảng kế hoạch làm việc chi tiết đầy đủ, làm những gì và mục tiêu đạt được những gì.

Thông thường đầu năm Yến Nhi sẽ xây dựng cho mình những mục tiêu sẽ đạt được trong năm, rồi mục tiêu quý, rồi mục tiêu tháng, tuần và cuối cùng là ngày. Và sau đó Nhi sẽ lên kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu này, mình cần phải làm gì và đương nhiên việc này sẽ giúp Nhi tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình làm việc, Nhi cũng không bị loay hoay tìm hướng đi. Đó là lý do vì sao khi nói chuyện với các anh chị em trong công ty Địa Ốc 5 Sao Nhi luôn hỏi mọi người “mục tiêu của bạn và kế hoạch của bạn là gì?”. Ngay cả khi kế hoạch của bạn có thể đi lệch đường so với mục tiêu bạn muốn đạt được, không sao cả hãy làm lại và lấy đó làm kinh nghiệm để bước tiếp.

Lấy một ví dụ cụ thể mỗi ngày với Nhi đều là mỗi ngày phải cháy hết mình cho công việc, tối thiểu Nhi sẽ phải làm được ít nhất 30 cuộc telesales, 30 email cho khách, đăng 5 tin, 30 sms… Dù bận bịu đến cỡ nào Nhi cũng nhất định phải đạt được con số tối thiểu ấy, nếu thời gian trên công ty không đủ Nhi sẽ cố gắng hoàn thành nốt khi về nhà. Nhưng chẳng hạn trong quá trình làm việc nếu Nhi thấy việc sms không hiệu quả và telesales hiệu quả hơn Nhi sẽ giảm tần suất sms xuống còn 15 tin mỗi ngày và tăng lên 35 cuộc telesales để có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Nhưng Nhi luôn nhờ một người đồng nghiệp giám sát kết quả mình làm được, nếu Nhi không thực hiện được sẽ chấp nhận mức phạt mà chúng mình đã tự đề ra và ngày hôm sau làm bù những cái thiếu của ngày hôm trước.

ky-luat

Và để được việc kỷ luật được khách quan bạn nên lập một đội nhóm để mọi người có thể tự giám sát lẫn nhau, những ai chưa hoàn thành thì sẽ phải chịu những hình phạt nhất định. Nhi đảm bảo bạn sẽ có động lực hơn rất nhiều so với làm việc một mình, chưa kể đến kết quả làm việc cũng sẽ thay đổi nhanh chóng.

Nhưng để thực hiện được những điều nói trên không phải chuyện dễ và bạn cũng phải thực sự quyết tâm, nói là làm, làm là phải đến nơi chứ đừng làm cho có nếu làm cho có tốt nhất không làm vì bạn sẽ chẳng thu được kết quả như mình mong muốn. Thành công chỉ đến với những người thực sự quyết tâm và quyết tâm đến cùng, chứ không phải những người quyết tâm trong 1 vài giờ, hay một vài ngày.

Có thể ngày hôm nay khi bắt đầu làm việc theo kế hoạch, theo kỷ luật sales bất động sản sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực, nhưng về sau khi đã quen với kỷ luật đã quen với guồng công việc mà bạn tự đặt ra. Bạn sẽ thấy kỷ luật thực sự là chìa khóa của thành công.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE YẾN NHI TƯ VẤN:

364x379px yen nhi

Nguồn: http://yennhi.com.vn