Làm gì để không cần tư vấn nhiều mà khách vẫn tự chốt giao dịch?

Thông thường để chốt được một căn biệt thự biển, sales phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể chốt  giao dịch biệt thự, thậm chí có trường hợp dù đã tư vấn hết mình nhưng khách hàng vẫn không mua. Trên thực tế, có rất nhiều những người tư vấn chuyên nghiệp không cần tư vấn quá nhiều mà khách vẫn tự chốt. Vậy làm thế nào để có thể đạt tới trình độ như thế?

Trước hết nếu bạn muốn có thể chốt biệt thự mà không cần tư vấn nhiều bạn phải là một sales “chất”, chất theo những nghĩa sau:

giao-dich

+ Bạn phải là một người có kiến thức về thị trường và dự án

+ Bạn là người có kỹ năng bán hàng, giao tiếp, xử lý từ chối

+ Người tư vấn là người có tâm, luôn trao cho khách hàng những giá trị thực sự

+ Sales cũng là người đã có những thành công nhất định và có một lượng khách hàng nhất định

+ Người tư vấn phải có cách tư vấn khác biệt, đừng tư vấn như nhiều người vẫn làm

+ Người tư vấn là người có khả năng thấu hiểu tâm lý của khách hàng

+ Người tư vấn nên là những người đã được nhiều khách hàng, thậm chí là sales công nhận về tài năng cũng như khả năng bán hàng

Do đó bạn có thể thấy, bước đầu tiên để có những giao dịch tự đến với mình mà không cần phải tư vấn quá nhiều chính là bạn. Điều này có nghĩa bạn phải bản thân chính bạn trở nên có giá trị hơn so với những đồng nghiệp xung quanh bạn. Vì vậy ngay hôm nay hãy tham gia một cách nghiêm túc những khóa học về:

+ Kỹ năng sống, kỹ năng mềm

+ Kỹ năng bán hàng

+ Kỹ năng nắm bắt tâm lý người giao tiếp

+ Kỹ năng xử lý từ chối

+ Đọc thật nhiều sách cũng như cập nhật những thông tin về kinh tế, thị trường để có kiến thức thực tế và chuyên sâu tư vấn cho khách.

Bạn có biết nếu bạn làm được những điều tôi vừa kể trên đó chính là yếu tố tiên quyết để mỗi lời bạn nói ra là lời vàng ngọc với khách hàng, thậm chí nếu không làm việc không chốt giao dịch với bạn khách hàng sẽ không chốt với bất kỳ một sales nào khác. Bên cạnh đó, bạn nói gì bạn cũng tin vì vậy trước khi nghĩ đến hoa hồng, đến lợi nhuận mà bạn nhận được hãy nghĩ đến

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG TÔI?

+ LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THẤY ĐƯỢC ĐỘ TIN CẬY TỪ BẠN?

Do đó để không phải tư vấn quá nhiều mà khách vẫn tự chốt, thì ngay hôm nay bạn nên làm bản thân mình có giá trị hơn bao giờ hết khách mua hàng muốn được nghe tư vân từ bạn phải đặt lịch trước. Hầu hết các nước phương tây sẽ có những người tư vấn như thế, nhưng tại Việt Nam dường như những người tư vấn có địa vị, cũng như tiếng nói như thế trên thị trường dường như là rất hiếm.
Telesales - cách để bạn phát triển nhanh nhất khi làm nghề sales BĐS

Bên cạnh đó, những đối tượng khách hàng mà bạn KHÔNG CẦN TƯ VẤN MÀ TỰ CHỐT đó là ai?

+ Thứ nhất họ là lượng khách hàng cũ đã từng làm việc với bạn và bạn đã tạo tin tưởng cho họ. Thực tế, khi làm việc tôi đã từng thấy có nhiều khách đã từng làm việc với tôi, chia sẻ về kênh đầu tư mà họ đang quan tâm, chỉ qua một cuộc điện thoại tầm 30 phút họ đã chốt giao dịch.

+ Thứ hai, lượng khách đến từ bạn bè của những người đã từng làm việc với bạn. Đương nhiên, lượng khách cũ sẽ giới thiệu những người bạn có nhu cầu đầu tư như họ để mua hàng từ chính bạn.

+ Thứ ba, lượng khách mới hoàn toàn điều này chỉ đến khi bạn đã trở thành một người tư vấn có tiếng trên thị trường và được nhiều người biết đến.

Vì thế, để trở thành một sales bất động sản có khả năng không cần tư vấn nhiều mà khách hàng vẫn tự chốt thì bạn nên làm bản thân mình có giá trị ngay bây giờ để mỗi lời bạn thốt ra đều là những lời nói có giá trị với khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dang ky ngay

>>> Xem thêm thông tin:

Học Donald Trump đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – nghĩ lớn làm lớn như thế nào?

10 phẩm chất để giúp bạn trở thành một sales bất động sản thành công.

Nguồn: http://yennhi.com.vn