Liệu có thể đổi nhà, đổi xe hay đổi đời với nghề sales bất động sản?

Sales bất động sản vốn dĩ là một nghề mà nhiều người vẫn nghĩ là “tạm bợ” bởi thu nhập không ổn định, để bán được một căn chung cư căn biệt thự cũng tốn rất nhiều thời gian. Do đó nhiều người nghĩ rằng rất khó để có thể đổi nhà, đổi xe hay đổi đời với nghề sales bất động sản. Nhưng quan niệm và những suy nghĩ của những người không trong nghề có thực sự đúng? 

7 năm làm sales bất động sản, gần ba năm lãnh đạo sàn Địa Ốc 5 Sao Yến Nhi đã chứng kiến vô số những bạn trẻ đã đứng lên, thành công với nghề sales bất động sản. Vì vậy quan niệm coi nghề sales bất động sản chỉ là một nghề tạm bợ, nghề tay trái là quan điểm hoàn toàn sai lầm của nhiều người và đôi khi đó cũng chính là lý do nhiều sales bất động sản không bán được hàng.

VIDEO VÌ SAO SALES KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG

Có vô số người đổi đời, đổi nhà, đổi xe với nghề sales bất động sản

Gần 10 năm đặt chân vào nghề sales bất động sản, Yến Nhi đã từng thấy nhiều bạn khi bước chân vào nghề là hai bàn tay trắng nhưng chỉ trong một thời gian ngắn khoảng 1 đến 2 năm các bạn đã có một cơ ngơi thực sự với nhà to, xe sang, và tiền rủng rỉnh … Giúp vợ, chồng, con, ba, mẹ có một cuộc sống ấm áp hơn, đầy đủ hơn.

sales-bat-dong-san

Với cá nhân Nhi khi xem kinh doanh bất động sản là một nghề chính, một nghề để cháy hết mình Nhi cũng đã đạt được những thành công nhất định. Ai đã từng chơi, từng làm việc với Nhi sẽ biết Yến Nhi đến với nghề là con số 0, không kinh nghiệm, không kiến thức, không quan hệ, tiền tiêu thì lại càng không. Nhưng đến ngày hôm nay, Nhi có nhà riêng, xe riêng, và là một giám đốc của một hệ thống phân phối bất động sản cao cấp, Nhi cho rằng kết quả ấy chính là sự đền đáp cho những nỗ lực, cho sự tâm huyết với nghề bất động sản mà không phải ai cũng có.

Không chỉ Yến Nhi, mà  hàng ngũ Leader trẻ tại công ty  Địa Ốc 5 Sao cũng chính là những tấm gương sáng để cho anh chị em học hỏi và phát triển bản thân. Ví dụ như anh Bùi Minh Thái từ một công chức nhà nước lương chỉ đủ tiêu, đủ ăn giờ đã có một cuộc sống dư dả. Chu Văn Thuần từ một chàng trai buôn đồ tàu, nay đã trở thành giám đốc chi nhánh Móng Cái, Nguyễn Tùng Anh chàng trai chì trong vòng ba tháng mang về cho chủ đầu tư gần 200 tỷ để từ đó mua nhà mua xe … và còn rất nhiều những tấm gương khác.

Muốn đổi nhà, đổi xe, đổi đời bạn phải…

Lẽ dĩ nhiên để thành công với bất kỳ ngành nghề, bất kỳ lĩnh vực nào bạn đều phải cháy hết mình, phải yêu, phải dành hết tâm trí, sức lực cho công việc ấy. Ngay cả với nghề sales bất động sản cũng thế bạn muốn làm giàu, bạn muốn  đổi đời, đổi xe, đổi nhà thì bạn phải yêu nó và hết mình với nó.

Sales-bat-song-san

Để có thể yêu, để có thể hết mình với nghề sales bất động sản bạn phải hiểu về nghề đó, trân trọng nghề đó. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tìm cho mình một môi trường thực sự lý tưởng nơi có thể giúp cho bạn có thể phát huy tối đa những năng lực của bản thân để có thể thành công với nghề sales bất động sản.

Và Địa Ốc 5 Sao là môi trường như thế nơi có thể:

+ Chắp cánh giấc mơ thành công nghề sales bất động sản

+ Giấc mơ đổi nhà, đổi xe, và đổi đời

Vì vậy hãy đến với 5 sao để khẳng định bạn có thể sống với nghề sales như tôi, thành công với nghề sales thậm chí là giàu hơn tôi từ nghề sales bất động sản.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE YẾN NHI TƯ VẤN
364x379px yen nhi

>> Xem thêm thông tin:

Tại sao 90% sales BĐS trên thị trường không bán được hàng?

Sự khác biệt giữa “cò đất” và cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp là gì?

Nguồn: http://yennhi.com.vn