Môi trường đoàn kết tạo nên cá nhân thành công với nghề sales BĐS

Bản thân Yến Nhi và những đồng đội cùng Nhi trải qua từng bước phát triển của Địa Ốc 5 Sao cho Nhi học được một điều quan trọng khi vận hành doanh nghiệp và để mỗi cá nhân phát triển, đi tới thành công – ĐÓ LÀ ĐOÀN KẾT.

Minh chứng cho điều ấy là sự phát triển nhanh chóng của Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao. Chỉ hơn 2 năm thành lập, từ 5 thành viên trẻ giàu nhiệt huyết với nghề sales BĐS; sở hữu một tinh thần đoàn kết, không ngừng cho đi và cùng phát triển, Công ty 5 thành viên đã và đang có những bước tiến thay đổi theo từng ngày.

Chúng tôi cho đến hiện tại vẫn không ngừng cải thiện bộ máy hoạt động để hướng tới sự tốt nhất từ giá trị đến môi trường cho nhân viên và khách hàng của mình. ĐIỀU DUY NHẤT CHÚNG TÔI KHÔNG THAY ĐỔI ĐÓ CHÍNH LÀ KHỐI ĐOÀN KẾT.

Hành trình vươn tới mục tiêu “KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” của Địa Ốc 5 Sao chắc chắn cần đến sự đóng góp của mỗi cá nhân, mỗi thành viên của tổ chức. Chũng tôi đã  – đang không ngừng tìm kiếm những cá nhân sẵn sàng nói có với thành công và quyết tâm thành công với nghề sales BĐS.

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CỦA YẾN NHI NGAY HÔM NAY!

b2

Môi trường đoàn kết tạo nên cá nhân thành công với nghề sales BĐS

Bởi đoàn kết của một đội nhóm, một tập thể sẽ tạo thành sức mạnh đưa cả tập thể cùng phát triển một cách nhanh – vững. Đó là lý do chúng tôi chỉ mất hơn 2 năm để nhân bản 5 chi nhánh trên toàn quốc (Thái Nguyên, Quảng Ninh, Sài Gòn,… ) và nhiều cá nhân thành công với nghề sales BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Đó là niềm tự hào của bản thân Yến Nhi và Địa Ốc 5 Sao về một môi trường làm việc đầy tiềm năng phát triển cá nhân.

650x400-Môi-trường-đoàn-kết-tạo-nên-cá-nhân-thành-công---Song-hành-cùng-Địa-Ốc-5-Sao

Hiện nay, Địa Ốc 5 Sao mở ra cơ hội phát triển nhiều hơn cho các bạn đã – đang – sắp làm nghề sales BĐS được học hỏi và làm việc trong một môi trường lý tưởng. CÙNG SONG HÀNH VỚI ĐỊA ỐC 5 SAO & GIÚP 5 SAO TẠO RA NHỮNG CÁ NHÂN THÀNH CÔNG NGAY HÔM NAY!

b2

??? Điều kiện cần

– Nam, nữ trên 18 tuổi

– Ngoại hình ưa nhìn

– Khả năng giao tiếp tốt

??? Điều kiện đủ:

– Ham học hỏi

– Thực sự đam mê với nghề sales BĐS

– Rất cần một công việc với mức thu nhập hấp dẫn

– Đồng thời cần xây dựng mối quan hệ đối tác với giới người giàu trong và ngoài nước

> Đăng ký TẠI ĐÂY!

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Sales BĐS mới dễ bị “bỏ rơi” nếu chọn môi trường làm việc không tốt 

Yến Nhi chia sẻ tiến độ dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://yennhi.com.vn/