Movenpick Cam Ranh 1 ngủ – sự lựa chọn đầu tư lý tưởng

Movenpick Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng của Eurowindow Holding quy hoạch nhiều thiết kế với số lượng từ 1 đến 3 phòng ngủ với những lợi thế riêng trên thị trường. Dự án có được những cạnh tranh riêng biệt và với những căn biệt thự 1 phòng ngủ luôn có được những lợi thế cùng tốc độ giao dịch cao trên thị trường với số lượng 28 căn.

Diện tích toàn dự án lên đến 24 ha cùng 118 căn biệt thự, trong đó biệt thự 1 phòng ngủ với 28 căn có diện tích 400 m2, biệt thự 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích 480 đến 620 m2. Có thể thấy các căn villas của khu resort có không gian thoáng đãng, riêng tư, rộng rãi hơn bất kỳ khu resort nào tại Bãi Dài Cam Ranh.

Lý do đằng sau câu chuyện này chính bởi nhóm đối tượng khách hàng mà khu resort Movenpick Cam Ranh này hướng đến. Du khách thượng lưu, du khách đến từ châu Âu là hai nhóm khách hàng chính. Đây là những du khách không tiếc tiền để được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng riêng tư, gần gũi thiên nhiên với dịch vụ tiện ích đỉnh cao.

Vì thế dù có diện tích rộng nhưng chủ đầu tư không dành hết để xây villas với nhiều phòng ngủ, thay vào đó là không gian dành cho bể bơi, cây xanh, vườn hoa một nơi tràn ngập màu thiên nhiên. Căn căn villas đều có tầm nhìn view biển, có bể bơi riêng, trang thiết bị hiện đại.

Xem thêm: villa phú quốc

Vậy tại sao dự án lại có tốc độ giao dịch lớn đến vậy? Bởi nếu xét đến khả năng trong tương lai về giá thuê phòng thì luôn ở mức cao từ 7 triệu/đêm. Và so mức giá này thì thậm chí còn cao hơn cả những resort tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Lượng du khách tìm đến Bãi Dài để nghỉ dưỡng ngày càng tăng mạnh, nhất là khi sân bay Cam Ranh mở thêm nhiều tuyến bay thẳng. Đây là tiền đề quan trọng giúp công suất phòng tại dự án luôn đảm bảo, từ đó đem về dòng lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Loại hình villas 2 hay 3 phòng ngủ dành cho nhóm du khách đi đông người để tiết kiệm chi phí cũng như có không gian chung khi cùng nhau du lịch nghỉ dưỡng. Điều này đúng với nhóm du khách người Việt thường xuyên đi du lịch cùng gia đình nhiều thế hệ. Movenpick Cam Ranh cũng có những villas như vậy để đáp ứng nhu cầu của mọi du khách.

Còn riêng villas 1 ngủ, khu resort tập trung vào lượng du khách quốc tế, vợ chồng trẻ vì họ luôn muốn có không gian riêng tư, độc lập trong khu resort rộng lớn. Số lượng biệt thự Movenpick Cam Ranh 1 ngủ không nhiều vì thế công suất phòng sẽ luôn ở mức cao. Điều này đã được các resort khác cùng phân khúc với Movenpick Cam Ranh chứng minh.

Đọc thêm: tiến độ xây dựng dự án movenpick tại cam ranh

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh 1 ngủ khách hàng còn nhận được 1 căn condotel 1 phòng ngủ và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ chương trình timeshare của villas và khách sạn theo tỷ lệ 85%/năm.

Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ trực tiếp vào gia bán.
Chủ đầu tư hỗ trợ vay 70% GTBT. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ tại biệt thự và condotel. Có thể trao đổi trên toàn hệ thống Movenpick.
Dự án Movenpick Cam Ranh đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị về đích sau gần 3 năm xây dựng. Số lượng villas dự án cũng không còn nhiều, nên nhà đầu tư không thể chần chừ. Lựa chọn biệt thự Movenpick Cam Ranh 1 ngủ là chiến lược tối ưu hóa dòng vốn và dòng lời.

Đọc thêm: biệt thự malibu hội an