Movenpick Phú Quốc cùng những giá trị hội tụ khi đầu tư

Trong thời điểm dịch CoVid-19 đang trong giai đoạn dần ổn định thì Movenpick Phú Quốc vẫn tiếp tục chiếm sóng đầu tư từ cuối 2019 và sang đến năm 2020 này. Vậy đâu là những lý do mà khách hàng đầu tư quan tâm và giá trị nó mang lại thực sự là gì? Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

Đảo Ngọc Phú Quốc trong mấy năm trở lại đây vẫn không thể phủ nhận được sức hút riêng của mình trong thị trường địa ốc. Đặc biệt kể từ khi Thủ tướng đưa ra quyết định yêu cầu tỉnh Kiên Giang tiếp tục xây dựng quy hoạch phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế vào cuối tháng 9/2019 thì sóng đầu tư Phú Quốc lại nóng hơn bao giờ hết.

Với những tiềm lực sẵn có của mình thì có thể thấy tự thân Phú Quốc sẽ phát triển với những tiềm năng lớn mặc dù có hay không thông tin lên đặc khu. Vì thế thời điểm này, khi bất động sản Phú Quốc vẫn đang ở giá trị thực thì đầu tư vào thị trường Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ có lợi thế đi đầu xu thế, nhận lợi nhuận lớn.

Trong số các dự án bất động sản đang triển khai tại Phú Quốc, condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm: bán condotel movenpick phú quốc

Lý do các nhà đầu tư địa ốc Sài Gòn nhận định Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư tiềm năng là do 4 lợi thế sau:

💎Khả năng BẢO TOÀN GIÁ TRỊ DÒNG VỐN: Thay vì mua một BĐS thông thường như chung cư hay nhà đất bình thường sẽ có khả năng bị giảm chất lượng, giảm giá trị. Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng nhiều lợi thế như Movenpick Resort Waverly Phú Quốc dòng vốn vừa được bảo tồn vừa có thể sử dụng để kinh doanh sinh lời

💎Khả năng GIA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN theo thời gian: Nhờ vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, sự quản lý và vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Movenpick Hotels & Resorts, chắc chắn giá trị của condotel Movenpick Phú Quốc ngày càng gia tăng, hiệu quả kinh doanh ngày càng cao

💎Là TÀI SẢN THỪA KẾ cho thế hệ tương lai: Tương lai, khi biệt thự nghỉ dưỡng trở thành tài sản kế thừa cho con cháu thì những lợi ích về lợi nhuận cùng đêm nghỉ dưỡng cũng không hề giảm

💎Được ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ trọn đời: Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc các nhà đầu tư còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng /năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của MIKGroup.

Đặc biệt hơn thì khách hàng vẫn có cơ hội trải nghiệm và nhận được những ưu đãi từ chính sách như sau:

+ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho 65% GTCH trong thời gian 18 tháng

+ Khách hàng được nhận Thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê khi thanh toán đủ và đúng hạn 55% GTCH

+ Khách hàng không nhận ưu đãi lãi suất sẽ được chiết khấu 8% GTCH

+ Khách hàng được chiết khấu từ 1-3% khi mua số lượng từ 2 căn trở lên

 Để tìm hiểu thêm thông tin đầu tư, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline:

Đọc thêm:

dự án biệt thự phú quốc

thương hiệu movenpick