Movenpick Phu Quoc – vị trí nói gì về tiềm năng trong đầu tư

Với loại hình BĐS nói chung và BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí là nhân tố khá quan trọng để đánh giá được mức độ tăng giá cũng như nói lên được tiềm năng của dự án. Movenpick Phu Quoc là dự án tọa lạc tại đâu và vị trí đó nói lên được điều gì về tiềm năng của dự án này?

Trước khi đầu tư thì việc đánh giá hay nghiên cứu là bước đầu tiên cần làm. Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại bãi ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang. Với 3 hạng mục chính là biệt thự biển, condotel hay căn hộ khách sạn đáp ứng được hầu hết nhu cầu không chỉ đầu tư mà còn là nghỉ dưỡng.

 

Bãi ông Lang là một trong những bãi biển đẹp nhất tại phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc. Không chỉ sở hữu bãi tắm tự nhiên, hoang sơ, vị trí này còn kết nối vùng thuận lợi đến trung tâm thị trấn Dương Đông, sân bay quốc tế Phú Quốc, các khu resort tại Bãi ông Lang, bãi Dài.

Tìm hiểu thêm: biệt thự movenpick resort cam ranh

Để xác định được hiệu quả sinh lời từ vị trí Movenpick Phú Quốc thì nhà đầu tư cần đánh giá được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của dự án từ vị trí này. Sức hút đối với du khách hay khả năng níu chân du khách cũng cần được nghiên cứu tỉ mỉ.

Thứ nhất, Bãi Ông Lang là một trong những bãi biển đón lượng khách lớn nhất Phú Quốc. Đặc biệt là vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời điểm bãi Ông Lang đẹp nhất, nước biển trong xanh, biển cát mịn, sóng êm…

Thứ hai, vị trí condotel Movenpick Phú Quốc khiến nơi đây có khả năng thu hút nước lớn du khách đó là vì nơi đây sở hữu những điểm dừng chân ăn uống ngon. Du khách có thể vừa thưởng thức đặc sản Phú Quốc, vừa ngắm biển xanh và tận hưởng không khí trong lành của Phú Quốc.

Thứ ba, như đã phân tích, vị trí của dự án Movenpick Phú Quốc giúp du khách có thể di chuyển qua lại tới các khu nghỉ dưỡng xung quanh, các điểm danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như Dinh Ba, Dinh Cậu, Bãi Dài, thị trấn Dương Đông,… dễ dàng.

Thứ tư, bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng đang vô cùng ủng hộ cho condotel Movenpick Phú Quốc thu hút du khách. Cụ thể, trong 11 tháng năm 2018, Phú Quốc đã đón 3.728.403 lượt khách, tăng 38% so với cùng kỳ 2017, tổng khách quốc tế trong 11 tháng qua là 497.221 người.

Với những phân tích trên đây, hiệu quả sinh lời từ vị trí condotel Movenpick Phú Quốc được đánh giá là cao. Để được phân tích chi tiết hơn về hiệu quả sinh lời của dự án ngoài yếu tố vị trí, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN GIÁ BÁN

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đọc thêm: movenpick cam ranh bãi dài nha trang

malibu hội an