Movenpick Resort Phú Quốc có những yếu tố nào đảm bảo sinh lời

Để khách hàng thực sự an tâm khi đầu tư Movenpick Resort Phú Quốc thì cần phải có những yếu tố thực sự đảm bảo về tỷ suất sinh lời của dự án. Vậy với loại hình BĐS nghỉ dưỡng này thì cần đánh giá nghiên cứu những yếu tố nào để có thể chứng minh được điều đó và con số lợi nhuận thực tế là bao nhiêu? Để tìm hiểu thông tin này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

dd

Có thể thấy với địa thế nằm tại đảo Ngọc nên hoàn toàn được hưởng sự phát triển chung của vùng với định hướng quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế – trung tâm du lịch mang tầm quốc tế. Do đó, đảo Ngọc được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách ưu tiên phát triển và có được nguồn vốn đầu tư dồi dào.

Cùng với đó có thể thấy nơi dự án Movenpick Resort Phú Quốc có thêm điều kiện tuyệt vời từ thiên nhiên, khí hậu và có lượng du khách đến đây ngày càng tăng cao. Điều đó được thể hiện qua:

Năm 2015 Phú Quốc ghi nhận chỉ có 913 nghìn lượt khách

Năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với năm 2015 và vượt 20,8% kế hoạch năm

Năm 2017, Phú Quốc đón hơn 2,9 triệu lượt khách, tăng 100% so với năm 2016

Năm 2018, đạt hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với cùng kỳ 2017.

Riêng 8 tháng đầu năm 2019 đã có 3,44 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc. Dự kiến hết năm đảo Ngọc sẽ đón hơn 5 triệu lượt khách.

Đọc thêm: shophouse hạ long

Nhiều khách hàng chia tư sẻ lý do họ đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc là vì vị trí đắc địa của dự án: không quá xa để di chuyển đến sân bay, casino và những địa điểm nổi tiếng của vùng nhưng cũng không quá trung tâm nên du khách vẫn hưởng trọn kỳ nghỉ an nhiên, thanh thản đúng chất nghỉ dưỡng. Movenpick Phú Quốc tọa lại ngay tại trung tâm bãi Ông Lang – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc với làn nước lam ngọc đặc trưng và triền cát trắng mịn trải dài.

Hơn nữa, đây cũng là dự án quy mô, tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên được xây dựng tại bãi Ông Lang và là dự án duy nhất tại đảo Ngọc sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019. Do đó, dự án không phải cạnh tranh quá nhiều với những sản phẩm cùng phân khúc.

Chỉ với 3,8 tỷ VNĐ nhà đầu tư đã có thể sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được mệnh danh Maldives của Việt Nam với tỷ suất sinh lời hơn 11%. Theo bảng phân tích, lợi nhuận thực tế mà khách hàng nhận được khi đầu tư 1 căn biệt thự là 1,7 tỷ/năm. Để hiểu chi tiết hơn, quý vị vui lòng đăng ký để nhận bảng phân tích lợi nhuận cụ thể.

Cơ hội đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc không còn nhiều khi số lượng căn trên bảng hàng liên tục vơi đi. Khách hàng nếu không muốn để lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả này nên sớm tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư.

8

Tìm hiểu thêm:

bán biệt thự biển nha trang

dự án condotel phú quốc