Phú Quốc tiếp tục là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời gian tới

Từ khi thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng manh nha cho tới thời điểm thị trường phát triển mạnh mẽ thì bản thân Yến Nhi thấy Phú Quốc vẫn là mảnh đất đầy tiềm năng. Cứ nhìn vào sự thay đổi ngoạn mục về diện mạo của đảo Ngọc từ khi được Chính phủ và các nhà đầu tư mạnh tay chi vốn phát triển là có thể thấy, nơi đây đang là “mỏ vàng” về du lịch nghỉ dưỡng cần được khai thác.

Thời điểm khi thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc bắt đầu manh nha, Phú Quốc là một hòn đảo hoang sơ và trinh nguyên khi sở hữu những bãi biển trong xanh ngọc bích tự nhiên, hệ thống rừng nguyên sinh trù phú. Cho đến khi định hướng của Chính phủ biến Phú Quốc thành Đặc khu kinh tế, tập trung phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn thì nơi đây bắt đầu thay đổi nhanh chóng về diện mạo.

danh-gia-thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc

Những chính sách ưu đãi về thuế cho cá nhân, doanh nghiệp đã thúc đẩy và khuyến khích các nhà đầu tư lớn có tầm nhìn chiến lược mạnh tay rót vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng. Điển hình như các “ông lớn” Vingroup, Sun Group, CEO Group, FLC,… đã phát triển hàng loạt các dự án resort nghỉ dưỡng trải dài từ phía Bắc đảo ngọc tới phía Nam đảo ngọc.

Không chỉ vậy, Vingroup – tập đoàn có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS còn chi mạnh tay vào hệ thống hạ tầng như Cảng biển quốc tế để nâng cấp và tạo tiền đề cho du khách các nước quanh khu vực có thêm lựa chọn trong việc di chuyển đi lại thuận tiện, tăng lượng khách ghé thăm đảo ngọc.

Và đặc biệt, hiện nay Phú Quốc đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về lượng khách trong nước, quốc tế. Khi năm 2011, lượt khách quốc tế ghé thăm Phú Quốc chỉ đạt 0,12 triệu lượt, khách nội địa đạt 0,24 triệu lượt thì đến năm 2016, khách quốc tế tới Phú Quốc đạt 0,21 triệu lượt (tăng gần gấp 2 năm 2011), khách nội địa đạt 2,13 triệu lượt (tăng gần 9 lần so với năm 2011).

thi-truong-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc

Lượng khách ghé thăm Phú Quốc không ngừng tăng mạnh qua các năm chính là minh chứng rõ nhất cho thấy tốc độ phát triển của đảo Ngọc trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Và đây cũng là cơ sở để những nhà đầu tư nhạy bén nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của dòng BĐS tại Quốc, đặc biệt là các loại hình sẽ phục vụ cho nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng như: BĐS lưu trú (biệt thự biển, condotel, mini hotel), BĐS thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm (Shophouse, Shop Villa), cùng với các dịch vụ tiện ích mang đến cho du khách những trải nghiệm, tận hưởng, vui chơi giải trí đa dạng.

Dự báo đầu năm 2018, có nhiều chuyên gia nghĩ rằng 2015, 2016 là đỉnh điểm của thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, 2017 BĐS nghỉ dưỡng rơi vào trạng thái bão hoà và năm 2018 có khả năng BĐS rơi vào tình trạng bong bóng. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại Yến Nhi chưa thấy điều đó diễn ra. Rõ ràng, BĐS nghỉ dưỡng phát triển khác hẳn với những “cơn sốt” BĐS trước đây. Bởi BĐS nghỉ dưỡng phát triển và tăng mạnh về nhu cầu đầu tư dựa trên cơ sở định hướng chiến lược từ phía Chính phủ. Và hẳn nhiên, đã là chiến lược dài hạn thì phía Chính phủ chắc chắn có những biện pháp để kiểm soát tình hình. Tại Phú Quốc, đây là giai đoạn cần phát triển mạnh, và vì thế nên các “ông lớn” không hề ngần ngại rót vốn đầu tư vào đấy.

Dạo quanh Phú Quốc của hiện tại, nhà đầu tư sẽ bắt gặp rất nhiều khu nghỉ dưỡng hạng sang, các khu vui chơi giải trí, casino,… chỉ dùng tốc độ vài năm để hoàn thiện.

Với một nền móng tuyệt vời như hiện nay, chỉ cần tìm được một BĐS tốt: vị trí tốt, sản phẩm tốt, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ thành công ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Hãy để Yến Nhi giúp quý vị lựa chọn sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp tại Phú Quốc, mang lại hiệu quả tối đa với một chi phí tối ưu nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI YẾN NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Nguồn: http://yennhi.com.vn/