Sales bất động sản muốn có tiền hay thành công phải làm ngay điều này

Thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam có tới hàng triệu người làm sales bất động sản, vì thế sức cạnh tranh giữa các sales trên thị trường cũng rất gay gắt. Vì vậy rất nhiều sales bất động sản dù đã bước chân vào nghề được một khoảng thời gian khá dài nhưng vẫn chưa có thu nhâp. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết được vấn đề này?

Trong 5 năm quay trở lại đây, thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc chung cư, biệt thự biển, biệt thự để ở lên ngôi. Do đó, lượng sales bất động sản cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, lượng sales bất động sản có thu nhập cao và có tiền vẫn là những con số rất khiêm tốn. Hầu hết sales bất động sản chỉ làm nghè được một thời gian ngắn sau đó bỏ việc vì không có giao dịch. Đây là một thực trạng của nghề sales mà bất cứ ai cũng nên biết.

sales-bat-dong-san

Vì vậy nếu sales muốn bán được hàng cần phải làm ngay theo những điều chú ý như sau:

+ Sales bất động sản đặc biệt là sales USD nên biết xác định đối tượng khách hàng là ai, nếu xác định sai khách hàng thì dù bạn có tư vấn tới cỡ nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không thể bán được hàng. Thực tế, có nhiều sales cứ gặp khách là tư vấn liên tục, liên tục mà không biết rằng khách có thực sự quan tâm về sản phẩm của bạn hay không? tư vấn xong khách lắc đầu từ chối là lẽ đương nhiên.

Ví dụ: Khách có nhu cầu mua chung cư mà bạn cứ tư vấn biệt thự biển, thì công sức của bạn cũng bỏ xuống sông, xuống bể.

+ Sales bất động sản cần học cách tư vấn chân thành. Bạn hãy nhớ, khách hàng là những người có tiền và họ là những người đủ thông minh, đủ kiến thức để biết bạn tư vấn sai hay đúng. Vì vậy, chỉ cần một lần nếu khách hàng biết bạn tư vấn sai thì họ sẽ chia tay bạn mãi mãi. Do đó, hãy coi khách hàng như người thân và mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho họ.

+ Một yếu tố khác giúp sales bán được hàng đó chính là kiến thức. Đừng bao giờ làm “thùng rỗng kêu to”, bạn không thể thuyết phục khách hàng khi mà kiến thức về bất động sản, về thị trường còn không bằng khách hàng. Chắc hẳn, trước khi có ý định đầu tư, mua nhà, mua chung cư hay mua biệt thự khách hàng cũng đã dành những khoảng thời gian nhất định để nghiên cứu về sản phẩm. Do đó hãy khiến khách hàng bị ấn tượng bởi một người sales bất động sản chuyên nghiệp và giàu kiến thức. Nếu khách hàng có nhu cầu mua lần hai, chắc chắn họ sẽ tìm đến bạn.

sales-bat-dong-san

+ Để bán được hàng, sales bất động sản đừng bao giờ làm việc một mình. Hãy tạo cho mình một đội nhóm làm việc hết mình và sẵn sàng giúp đỡ nhau. Thực tế đã chứng minh, sales bất động sản làm việc theo nhóm luôn hiệu quả hơn rất nhiều những người bán hàng một mình.

+ Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa mà sales bất động sản thường khô ng chú ý đến, đó là xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân. Có thể bạn mới vào nghề, bạn không có đủ khả năng tài chính để xây dựng những websites chuyên nghiệp để tự PR bản thân. Nhưng bạn có thể sử dụng facebook hoặc zalo để chứng minh cho khách hàng thấy bạn thực sự là một người sales chuyên nghiệp.

Và còn hàng trăm những kỹ năng khác mà sales bất động sản cần nghiên cứu và học hỏi mỗi ngày để tự làm giàu kĩ năng của mình, từ đó bạn mới có thể bán được hàng. Nhưng nếu bạn muốn thu ngắn lại con đường bán hàng của mình và bạn đã chán với cảnh tự bơi hãy đến với Địa Ốc 5 Sao, chúng tôi sẽ đào tạo để bạn có thể thực chiến nhanh nhất  với chương trình HUẤN LUYỆN 2.0 trong vòng 15 tiếng liên tục. Giúp sales rút ngắn tối đa thời gian học hỏi và có thể bán hàng ngay sau khóa học kéo dài trong vòng 1 ngày.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

dang ky ngay

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Sales bất động sản có nên sử dụng marketing online để bán hàng không?

10 phẩm chất để giúp bạn trở thành một sales bất động sản thành công?

Nguồn: http://yennhi.com.vn