Sales BĐS mới dễ bị “bỏ rơi” nếu chọn môi trường làm việc không tốt

Chính bản thân Yến Nhi khi mới bước chân vào nghề sales BĐS đã phải trải qua những ngày tự bơi, tự học kiến thức. Thất bại có, nước mắt có,… chính vì thế mà Yến Nhi đã học được rất nhiều điều trên chính những thất bại đó. Thị trường sales là một thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt và tự tẩy chay lẫn nhau nếu bạn không đủ năng lực và kiên định với mục tiêu của chính mình. Nhi cũng nhận ra, môi trường làm việc vô cùng quan trọng để phát triển bản thân, bài viết dưới đây Nhi sẽ chia sẻ tới bạn vì sao: Sales mới dễ bị “bỏ rơi” nếu chọn môi trường làm việc không tốt.

Nghề sales BĐS: Môi trường là cái nôi phát triển, cũng là nơi đào thải khốc liệt 

Phải khẳng định, sẽ không thiếu loại người trong môi trường sales. May mắn thì bạn – một người sales mới chât ướt chân ráo bước vào thị trường chọn đúng môi trường, gặp được các anh/chị tiền bối tốt chỉ dạy cho bạn những kinh nghiệm cùng trải nghiệm họ từng trải qua để bạn rút ra bài học từ đó.

23116733_394115137686498_6908526443964642742_o

Nếu không may mắn, bạn sẽ gặp một môi trường “LẠNH” khi các sales quá độc lập, ích kỷ chỉ biết bo bo giữ mình, không muốn chia sẻ kinh nghiệm. Tất nhiên, nếu gặp phải môi trường này thì bạn sẽ phải “tự bơi”, không khác biệt với việc bạn được tuyển vào để bị “bỏ rơi” là mấy. Và chắc chắn, nếu không đủ kiên định, không đủ quyết tâm thì bạn sẽ trở thành người bị đào thải trong hàng trăm người trước đó. Đó là một thực tế mà bắt buộc bạn phải biết ở thị trường sales, nhất là sale bất động sản.

Đã có những trải nghiệm nhất định với nghề, theo nghề được hơn 7 năm, Nhi cũng tự hào bởi bản thân đã trải qua các giai đoạn biến động của thị trường, cả thời kỳ khủng hoảng cho đến thời kỳ thịnh vượng như hiện nay. Trải qua những kinh nghiệm ấy, Nhi đúc rút ra một kinh nghiệm duy nhất chính là phải chọn được một môi trường làm việc tốt thì bạn mới có thể học hỏi và phát huy tối đa năng lực, thế mạnh của bạn. Một sales mới cần một môi trường làm việc coi trọng con người và yếu tố đào tạo.

“Bị bỏ rơi” hay là một cá nhân thành công do bạn lựa chọn đúng môi trường hay không

24173781_404877509943594_5856837448396403406_o

“Bị bỏ rơi” hay là một cá nhân thành công do bạn lựa chọn đúng môi trường hay không. Vậy môi trường như thế nào được đánh giá là môi trường tốt? Hãy điểm dạnh xem môi trường bạn đã – đang – sẽ chọn có đủ các yếu tố dưới đây hay không.

1: Kỷ luật

2: Sẵn sàng cho đi, không ngại chia sẻ kinh nghiệm

3: Coi trọng đào tạo & đào tạo liên tục về kỹ năng, kinh nghiệm…

4: Biết lắng nghe & tiếp thu ý kiến của nhân viên

5: Teamwork mạnh

6: Cơ chế tốt

Ngoài ra, hãy lắng nghe lý do vì sao sales BĐS không bán được hàng & giải pháp qua bài viết dưới đây:

THÀNH CÔNG LÀ SỰ KIÊN ĐỊNH NỖ LỰC CỦA BẢN THÂN CÙNG VỚI LỰA CHỌN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP. Và tất cả đều phụ thuộc vào hành động của bạn. Song hành cùng Địa Ốc 5 Sao để thành công với nghề sales BĐS ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH SALES BĐS 5 SAO NGAY:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Môi trường đoàn kết tạo nên cá nhân thành công với nghề sales BĐS

Hội An có những điểm tham quan hấp dẫn nào?

Nguồn: http://yennhi.com.vn/