Shophouse Hạ Long – những thông tin cần biết trước đầu tư

Shophouse Hạ Long đang là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sự đa dạng cũng như linh hoạt trong cách sử dụng, công năng. Và những nhà đầu tư sành sỏi đã thấy được cũng như chứng minh được tiềm năng sinh lời của mình. Vậy đâu là những điều cần biết khi nói đến kênh đầu tư này và lơi nhuận có thực sự như kỳ vọng hay không?

monaco-boutique-768x538

Để có thể giải mã được điều này thì hãy cùng theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây.

Khi lựa chọn loại hình nhà phố thương mại Shophouse Hạ Long cần xác định được mục đích sử dụng là gì – tự kinh doanh hay cho thuê.

Shophouse là loại hình nhà phố thương mại – kết hợp ở và kinh doanh nhằm mục đích tối ưu công năng sử dụng. Với sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn để tự kinh doanh khai thác hoặc đầu tư cho thuê dạng mặt bằng.

Vì thế, trước khi xuống tiền đầu tư nhà đầu tư cần xác định mình sẽ là người tự kinh doanh hay cho người khác thuê lại. Khi xác định rõ mục đích mua Shophouse Hạ Long là gì, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc chọn vị trí kinh doanh, nên mua 1 căn ở 2 vị trí khác nhau hay 2 căn shop liền nhau,….

Còn trong trường hợp khách hàng muốn có một kênh đầu tư sinh lời thụ động thì biệt thự biển và condotel mới là dòng sản phẩm phù hợp. Cùng một số tiền, nhà đầu tư cần xác định được loại hình kinh doanh phù hợp với nhu cầu cũng như tầm tài chính có thể chi trả.

Đọc thêm: Grand Bay Townhouse Hạ Long

Vậy giá bán của loại hình shophouse là bao nhiêu và gồm có những gì? Mức giá khách hàng bỏ ra mua shophouse không bao gồm trang thiết bị nội thất, vì thế khi nhận nhà khách hàng sẽ phải bỏ thêm tiền để set up, sắm đồ cho shophouse của mình. Bởi vậy khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này, khách hàng cũng cần để ý đến số tiền cần bỏ ra để hoàn thiện toàn bộ shophouse.

Tùy vào mục đích kinh doanh cũng như gu thẩm mỹ của từng chủ nhân, dù bên ngoài đồng nhất nhưng thiết kế bên trong của các căn shophouse sẽ có sự khác biệt. Kinh doanh nhà hàng, mở khách sạn – cơ sở lưu trú, kinh doanh quán bar – karaoke, bán đồ lưu niệm, dịch vụ spa cao cấp,…

Nếu cho thuê Shophouse Hạ Long, nhà đầu tư cũng cần xác định mình sẽ cho đơn vị kinh doanh ngành hàng nào thuê, từ đó sẽ đưa ra hướng set up đúng ngay từ đầu. Đây là khâu quan trọng nhất, còn sau khi set up thành công nhà đầu tư sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều.

ong trung bình từ 12 – 20%/năm, một số dãy shophouse có vị trí đẹp, đông khách du lịch tỷ suất đã lên đến 30%. Đây là sự khác biệt giữa sản phẩm ủy thác cho thuê và BĐS tự kinh doanh khai thác.

Dù mang về dòng lời hấp dẫn nhưng sản phẩm này không dành cho tất cả nhà đầu tư. Nên trước khi xuống tiền mua Shophouse Hạ Long nhà đầu tư cần xác định nhu cầu cũng như đưa ra được định hướng phát triển dài hạn cho sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm:

Movenpick Phú Quốc

giới thiệu về vinpearl phú quốc