Tháng 3: Mua biệt thự Vinpearl – Rinh thần tài Vàng đắc lộc

DUY NHẤT TRONG THÁNG 3 – Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao đặc biệt tri ân khách hàng đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl sẽ được TẶNG NGAY THẦN TÀI VÀNG ĐẮC LỘC.  

RINH THẦN TÀI VÀNG ĐẮC LỘC KHI MUA BIỆT THỰ VINPEARL

Ngay trong tháng 3 này, nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl sẽ sở hữu ngay một món quà đặc biệt do Địa Ốc 5 Sao dành tặng cho quý vị, đó là một THẦN TÀI VÀNG với ý nghĩa chúc mừng quý đầu tư sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp và kính chúc quý vị có một thương vụ đầu tư đắc lộc, thịnh vượng.

650x450-THÁNG-3_-Mua-biệt-thự-biển-Vinpearl---Rinh-thần-tài-VÀNG-đắc-lộc

Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang hiện nay là quỹ hàng duy nhất được Hệ thống phân phối BĐSND Địa Ốc 5 Sao áp dụng chương trình ưu đãi này. Phải biết, dự án Golf Land đang dậy sóng thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang với lợi thế nằm trên đảo Hòn Tre, trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl tại Hòn Tre Nha Trang và bao trọn sân golf 18 hố tiêu chuẩn đẳng cấp.

Vị trí, bản thân dự án đã làm nên giá trị và tạo ra một tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cho du khách khi sở hữu căn biệt thự biển tại đây.

Hiện nay, khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được sở hữu những lợi ích hấp dẫn đến từ chính sách bán hàng:

+ Chính sách chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự.

+ Nhà đầu tư được hỗ trợ 65% GTBT và được Hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng.

+ Nhận được 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị biệt thự và trừ trực tiếp vào giá bán giúp nhà đầu tư tiết kiệm tối đa khoản chi phí đầu tư ban đầu, đồng thời nhận chắc chắn lợi nhuận 3 năm.

cap-nhat-tien-do-du-an-vinpearl-golf-land-resort-and-villas-ngay-532018-1

CHỈ DUY NHẤT THÁNG 3 ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ SỞ HỮU CƠ HỘI NÀY

Chương trình ưu đãi tặng THẦN TÀI VÀNG ĐẮC LỘC chỉ dành cho khách hàng trong tháng 3 này. Thực tế, biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas đang là dự án sáng giá hàng đầu hiện nay tại thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang bởi tiềm năng phát triển, khả năng đi đường dài và hiệu quả của kênh đầu tư này đem đến.

DAU-TU-BIET-THU-VINPEARL

Thứ nhất, dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, được vận hành bởi Vinpearl – đơn vị quản lý vận hành khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Do đó, hiệu quả vận hành sẽ được đảm bảo hơn, từ đó đảm bảo cho nhà đầu tư lợi nhuận.

Thứ hai, nhiều nhà đầu tư đã – đang sở hữu biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang đã được bàn giao biệt thự và được nhận những khoản lợi nhuận đầu tiên. Điều này là minh chứng rõ rệt nhất, đảm bảo nhất về lợi ích cho khách hàng đang băn khoăn đến uy tín chủ đầu tư.

DAU-TU-BIET-THU-VINPEARL

Thứ bachính sách bán hàng đem đến cho nhà đầu tư khi mua biệt thự Vinpearl hiện nay vô cùng hấp dẫn, nhiều lợi ích từ lợi nhuận, kỳ nghỉ miễn phí cho đến chính sách hỗ trợ vay vốn đều rất hợp lý.

Tóm lại, mua biệt thự Vinpearl thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý cho nhà đầu tư muốn có một phương án tài chính tối ưu khi đầu tư, đồng thời sở hữu quà tăng THẦN TÀI VÀNG ĐẮC LỘC để tri ân khách hàng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Môi trường đoàn kết tạo nên cá nhân thành công với nghề sales BĐS

Yến Nhi chia sẻ tiến độ dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://yennhi.com.vn/