Tìm hiểu mặt bằng thiết kế dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Vị trí và tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vô cùng quan trọng trong việc hút khách nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để thực sự níu chân được du khách thì thiết kế không gian nghỉ dưỡng lại chiếm vài trọng yếu. Đó là lý do vì sao Yến Nhi khuyên quý vị nên tìm hiểu mặt bằng thiết kế dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre trước khi xuống tiền đầu tư.

tim-hieu-mat-bang-thiet-ke-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Mặt bằng thiết kế dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Bất kể nhà đầu tư nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì đều biết đến Vinpearl. Đặc biệt là những nhà đầu tư đã và đang sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl, tin tưởng Vingroup thì những sản phẩm mới của Vingroup luôn được các nhà đầu tư quan tâm chú ý. Vài tháng trở lại đây thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sôi động trở lại với thông tin hé lộ rằng Vingroup sẽ cho ra mắt siêu phẩm condotel nghỉ dưỡng duy nhất trên đảo Hòn Tre.

Dự án sẽ có tên gọi Vinpearl Island Condotel Hòn Tre với nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí chiến lược đến lợi thế thừa hưởng giá trị từ hệ thống tiện ích. Đặc biệt, thông tin cũng hé lộ mặt bằng thiết kế dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới, độc đáo và chưa từng xuất hiện trên thị trường.

  tim-hieu-mat-bang-thiet-ke-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Mới đây, chúng tôi nhận được những hình ảnh đầu tiên về mặt bằng thiết kế dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre. Dự án quả thực có sự khác biệt so với các dự án condotel trước đó của Vingroup. Cảm hứng thiết kế được lấy từ các kiến trúc Châu Âu cổ kính, nhìn từ bên ngoài tòa condotel được hình dung như một cung điện nguy nga giữa đại dương. Chưa hết, vẻ ngoài của tòa condotel Hòn Tre dễ khiến người nhìn cảm nhận đây như một bức tường thành vững chãi sẵn sàng vươn ra biển khơi, hướng về phía trước.

Để tiện nghi cho du khách nghỉ dưỡng và đa dạng về lựa chọn, Vingroup phát triển dự án bằng các loại hình căn hộ studio, căn hộ 2 phòng ngủ và giới hạn phòng suite sang trọng đẳng cấp. Dự án vẫn tập trung vào loại căn hộ studio với chiến lược sẽ hút lượng lớn khách hàng nghỉ dưỡng một mình hoặc nghỉ dưỡng cặp đôi. Vì lẽ, theo nghiên cứu phần lớn khách quốc tế hay khách Việt Nam hiện nay đi nghỉ dưỡng thường đi theo cặp đôi và thích những không gian thực sự tiện nghi. Condotel Studio tại Vinpearl Island Condotel Hòn Tre chính là một lựa chọn lý tưởng.

Bên cạnh đó, không tập trung & phát triển các loại căn hộ rộng từ 3 phòng ngủ trở lên còn vì hiện tại trên đảo Hòn Tre những khu biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế 3 phòng ngủ không ít. Hơn thế, lượng khách đi nghỉ dưỡng theo gia đình đông người thường thích lựa chọn biệt thự để tiện nghi cho gia đình trải nghiệm kỳ nghỉ cùng nhau. Việc phát triển loại hình biệt thự 3 ngủ hay 4 ngủ tại khu condotel sẽ cạnh tranh trực tiếp với khu biệt thự. Do đó, chiến lược tập trung vào căn căn studio hay căn 2 ngủ là lựa chọn hợp lý.

tim-hieu-mat-bang-thiet-ke-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Thiết kế mặt bằng tầng 2 dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

tim-hieu-mat-bang-thiet-ke-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Thiết kế mặt bằng tầng 3 – 10 dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Thêm nữa, điểm khác biệt trong mặt bằng thiết kế dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre còn ở chỗ, hiện tại các căn hộ condotel đang được thiết kế theo phong cách studio. Chủ đầu tư Vingroup sẽ linh hoạt trong việc dựa trên nhu cầu đầu tư của khách hàng. Nếu khách hàng chọn những căn 2 ngủ thì giữa các căn studio sẽ có điểm kết nối mở rộng từ căn hộ studio thành căn 2 phòng ngủ cho khách hàng. Đây là một chiến lược thông minh linh hoạt dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

Một điểm đáng lưu ý nữa là các căn biệt thự studio hiện tại Vingroup sẽ triển khai theo 3 thiết kế khác nhau. Khách nghỉ dưỡng có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại phòng có giường Double, giường Twin thường hay giường Twin ghép tùy ý. Ngoài ra, toàn bộ không gian phòng bếp sẽ cắt bỏ để tối ưu không gian nghỉ ngơi thư giãn cho du khách. Vì lẽ, phần lớn khách nghỉ dưỡng không có thói quen nấu nướng trong thời gian này, việc bỏ đi phòng bếp vừa giúp tiết kiệm không gian lãng phí, vừa tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng.

Có thể nói, mặt bằng thiết kế dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre đang rất linh hoạt và có lợi cho nhà đầu tư, cho phép nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn. Kết hợp với vị trí đắc địa, thừa hưởng ưu thế tiện ích, hạ tầng giao thông trên đảo Hòn Tre,… thì Nhi cho rằng, đây sẽ là dự án sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội trong thời gian tới.

Để được tư vấn đầu tư căn hộ condotel Hòn Tre của Vingroup tốt nhất, hãy liên hệ với Yến Nhi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

hotline-Chị-Nhi-ảnh-mới

Nguồn: http://yennhi.com.vn/