Top 3 – con số ấn tượng về đơn vị vận hành Movenpick Cam Ranh Nha Trang

Movenpick Cam Ranh Nha Trang ngoài những điểm ấn tượng về chính sách bán hàng, vị trí hay chủ đầu tư thì đơn vị vận hành cũng là điểm ấn tượng hơn cả. Bởi đơn vị vận hành là người có ảnh hưởng trực tiếp đến công suất phòng hay chính xác hơn là người đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư sau hoạt động kinh doanh cho thuê. Và Movenpick Cam Ranh do Accor – đơn vị vận hành top 3 khai thác kinh doanh khách sạn lớn nhất thế giới quản lý khai thác.

Có lẽ khá nhiều người thắc mắc tại sao tên dự án lại lấy thương hiệu Movenpick trong khi đó đơn vị vận hành lại là Accor. Trên thực tế dự án vẫn do Movenpick Hotels & Resort quản lý. Bắt đầu từ năm 2018, Movenpick đã gia nhập vào “đại gia đình” ACCOR nâng tổng số thương hiệu khách sạn – resort do ACCOR quản lý lên con số 22. Theo định hướng phát triển, Movenpick chính là thương hiệu chủ lực của ACCOR trong nhiều năm tới khi đơn vị này đang muốn “bành trướng” sang khu vực Châu Á – Trung Đông.

Movenpick là thương hiệu con của ACCOR, nằm ngang hàng với các thương hiệu quản lý khách sạn hạng sang thuộc hệ thống của ACCOR như: Sofitel, Pull man, Mercure,…. Điều này giúp Movenpick Cam Ranh nâng tầm vị thế trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng quốc tế nhờ có “ông lớn” ACCOR hậu thuẫn.

Với biệt thự Cam Ranh này thì do Accor quản lý sẽ được hưởng những lợi ích như nào? Với hơn 2/3 số lượng khách sạn, resort 5 sao tại Việt Nam đều do các thương hiệu quốc tế đứng ra quản lý và vận hành. Từ chất lượng dịch vụ cho đến hiệu quả kinh doanh đều được đánh giá cao. Điều này góp phần nâng tầm chất lượng cơ sở lưu trú tại Việt Nam, thu hút và làm hài lòng du khách quốc tế.

Hưởng lợi từ mạng lưới khách hàng toàn cầu: Dự kiến đến quý IV/2019 Movenpick Cam Ranh sẽ khai trương và đi vào hoạt động. Đối với một khu resort mới thường phải mất từ 1 – 2 năm để có được lượng khách hàng trung thành và có được nguồn thu ổn định.

Nhờ lợi thế được quản lý bởi ACCOR với mạng lưới khoảng 75 triệu khách hàng thân thiết trên toàn cầu, sẽ giúp khu resort có công suất phòng tốt nhất ngay từ những đợt đầu đi vào hoạt động. Hiện tại, ACCOR có 22 thương hiệu hoạt động ở hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ với mạng lưới khoảng hơn 4000 khách sạn.

Chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao: Movenpick đã có gần 40 năm, ACCOR là 52 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn – resort cao cấp. Chất lượng dịch vụ đã được công nhận, khi ACCOR nằm trong TOP 3 thương hiệu kinh doanh – quản lý lớn nhất thế giới. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này.

Đọc thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Lợi nhuận vượt kỳ vọng: Movenpick Resort Cam Ranh được ACCOR hậu thuẫn nên chắc chắn lợi nhuận khách hàng nhận về sẽ vượt kỳ vọng. Điều này đã được chứng minh ở hàng loạt resort, khách sạn do thương hiệu ACCOR quản lý tại Việt Nam như Novetel, Pull man, The Sebel,… với các dự án đình đám như: Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village; Pullman Danang Beach Resort…

Giá trị chuyển nhượng BĐS: Dự án được gắn với thương hiệu Movenpick với mã căn MOV. Không phải dự án nào Movenpick cũng gắn thương hiệu của mình vào sản phẩm, điều này có nghĩa khi muốn chuyển nhượng khách hàng đã chuyển nhượng một BĐS thương hiệu quốc tế.

Dù không phải trao đổi trên toàn hệ thống ACCOR nhưng với gần 100 khách sạn, resort của Movenpick cũng khiến khách hàng trăn trở không biết nên chọn nghỉ nơi nào trước, nơi nào sau. Một ưu đãi thực sự quá hời dành cho quý nhà đầu tư. Khi vừa nhận được 2 khoản lợi nhuận của biệt thự và condotel vừa có được kỳ nghỉ dưỡng 5 sao vòng quanh thế giới hàng năm.

Chỉ còn ít tháng nữa khu resort sẽ khai trương và đi vào vận hành chính thức. Dù chưa đi vào khai thác nhưng với sự hậu thuẫn của ACCOR cùng kinh nghiệm quản lý gần 40 năm với gần 100 khách sạn của Movenpick, chắc chắn dự án sẽ mang về khoản lợi nhuận siêu khủng. Đưa Movenpick tại Cam Ranh trở thành một trong những resort đẳng cấp nhất Việt Nam.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN GIÁ BÁN TỪNG CĂN

Tìm hiểu thêm: mặt phố liền kề hạ long

condotel movenpick phu quoc