Vì sao nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2?

Vì sao nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2? Khách hàng mua biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas sẽ được hưởng những lợi ích gì? bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về điều này.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup với 200 căn biệt thự biển sang trong được xây dựng bên bờ biển Non Nước thơ mộng thuộc quận huyện Ngũ Hành Sơn. Dự án được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhờ hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển và sinh lời.

Vì sao nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2?

Như đã nêu, dự án hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển và mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư. Đó là lý do vì sao nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas.

phoi-canh-du-an-vinpearl-da-nang-2-resort-villas

  • Vị trí đắc địa mang tính chiến lược

Tọa lạc tại bãi biển Non Nước của huyện Ngũ Hành Sơn, dự án Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 vừa sở hữu vị trí view trực diện biển tuyệt đẹp, gần biển tạo điều kiện giúp du khách di chuyển ra bãi tắm để trải nghiệm và thư giãn bằng các hoạt động, dịch vụ trên biển một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, khu nghỉ dưỡng dễ dàng hấp dẫn lượng lớn du khách.

Thêm vào đó, xét về phong thủy dự án được mệnh danh có địa thế “tọa sơn hướng thủy”, mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ sở hữu biệt thự tại đây. Do vậy, vị trí là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng thúc đẩy nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư này.

vi sao nen mua biet thu vinpearl da nang 2

Chưa hết, bản thân dự án cũng sở hữu chuỗi các tiện nghỉ và dịch vụ cao cấp, mang tính riêng tư và mang phong cách thượng lưu, cho du khách dừng chân nghỉ dưỡng nơi đây được cảm nhận như thế nào là hưởng thụ và cân bằng cuộc sống. Do đó, thật không ngoa khi nói Vinpearl Đà Nẵng 2 không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng mà còn nắm bắt được tâm lý và mong muốn của du khách nghỉ dưỡng, từ đó thuận theo và giúp du khách đạt tới trạng thái thăng hoa trong cuộc sống.

  • Chính sách bán hàng hấp dẫn

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa thì chính sách bán hàng hấp dẫn cùng là “con át chủ bài” thuyết phục các nhà đầu tư khó tính lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 2 làm kênh đầu tư cho mình.

vi sao nen mua biet thu vinpearl da nang 2

Trong chính sách bán hàng dự án, chủ đầu tư đã đưa ra những cam kết lợi nhuận hấp dẫn như: HOÀN VỐN 100% SAU 10 NĂM; lợi nhuận TRỌN ĐỜI 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê; chiết khấu ngay 25% giá bán biệt thự khi không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu;…

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH CHI TIẾT!

icon-dang-ky

  • Chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh mẽ

Chủ đầu tư và năng lực tài chính của chủ đầu tư được đánh giá là “yếu huyệt” của kênh đầu tư vì lẽ yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của kênh đầu tư.

dn-2

Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo cho nhà đầu tư các yếu tố như: tiến độ xây dựng dự án; thời gian bàn giao dự án; chất lượng sản phẩm; pháp lý sản phẩm; cam kết sinh lời,…

Thứ hai, chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh mẽ sẽ giúp đảm bảo các chiến lược và kế hoạch kinh doanh luôn được đảm bảo.

Trên đây là 3 lý do vì sao nên mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2? Hy vọng thông tin sẽ giúp ích cho khách hàng để khách hàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Khách hàng còn băn khoăn vui lòng gửi câu hỏi tới FORM ĐĂNG KÝ. Chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

icon-dang-ky

Nguồn: http://yennhi.com.vn/