Yến Nhi “Muốn chọn được kênh đầu tư hiệu quả, phải tìm được người tư vấn BĐS tốt”

Nếu khách hàng muốn lựa chọn cho mình một kênh đầu tư hiệu quả, trước hết hãy tìm cho mình một người tư vấn BĐS thực sự có năng lực. Bởi một người tư vấn giỏi, sẽ đưa cho bạn những lời tư vấn chất lượng và mang đến một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả.

Thực trạng tư vấn BĐS cho khách hàng trên thị trường

Với sự hấp dẫn về hoa hồng của nghề sale BĐS đã có vô số những người đã sẵn sàng bỏ những nghề cũ để đi theo nghề sales BĐS. Tuy nhiên với tham vọng làm giàu nhanh, có vô số sale chưa trải qua những chương trình huấn luyện để trau dồi kiến thức về dự án về thị trường đã lao ra tìm kiếm khách hàng và tư vấn cho các nhà đầu tư như những người chuyên nghiệp.

Đó chính là những sale BĐS sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị cắt máu cho nhà đầu tư hoặc chủ động đề nghị cắt máu cho khách hàng. Với những trường hợp sales BĐS như đã nêu trên nhà đầu tư cần tỉnh táo và khôn ngoan để lựa chọn.

tu-van-bđs

Bởi không ít khách hàng đã bị tư vấn sai lệch về thông tin sản phẩm, chính sách bán hàng để rồi khiếu nại với chủ đầu tư. Tuy nhiên chủ đầu tư chỉ thực hiện đúng theo quy định và những chính sách đã đưa ra.  Không chỉ như thế với kiến thức non nớt, họ cũng khó có thể mang đến cho khách hàng những lời tư vấn chuyên sâu và đưa ra được những phân tích, những so sánh với các dự án khác.

Tuy nhiên cũng không ít những người tư vấn BĐS có kinh nghiệm trên thị trường, luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp cho nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng hoặc condotel.

Do đó nhà đầu tư nên cẩn trọng trong việc lựa chọn một người tư vấn tốt, bởi họ chính là cầu nối để đưa nhà đầu tư đến được những kênh đầu tư thực sự hiệu quả.

Một người tư vấn BĐS tốt sẽ mang đến một kênh đầu tư hiệu quả

Khách hàng nên lựa chọn cho mình những người tư vấn BĐS thực sự có kinh nghiệm và chân thành bởi họ sẽ là người mang đến cho khách hàng những kiến thức và thông tin về những kênh đầu tư hiệu quả. Hoặc giúp nhà đầu tư đưa ra được những phân tích cũng như những so sánh giữa các kênh đầu tư khác nhau. Từ đó giúp nhà đầu tư tìm được môt kênh đầu tư thực sự phù hợp với tầm tài chính của mình.

Khi tư vấn BĐS cho nhà đầu tư Yến Nhi luôn lắng nghe mọi nhu cầu khách hàng và khả năng tài chính để tư vấn được những kênh đầu tư thực sự chất lượng. Đã có trường hợp khách hàng với 5 tỉ trong tay có nhu cầu đầu tư BTB Yến Nhi “Muốn chọn được kênh đầu tư hiệu quả, phải tìm được người tư vấn BĐS tốt”để lướt sóng, nhưng từ góc độ một người tư vấn và giàu kinh nghiệm Yến Nhi đã khuyên khách hàng là không nên, mặc dù Yến Nhi có thể chốt khách và lấy hoa hồng ngay sau đó.

Bởi đầu tư BTB là một kênh đầu tư đường dài, khả năng thanh khoản thấp. Thay vào đó nhà đầu tư nên lựa chọn cho mình một căn Condotel với giá tiền tầm vừa chúng sẽ dễ thanh khoản hơn. Và từ đó đến nay cô khách hàng đó đã xem Yến Nhi như một người cháu, dù đầu tư ở lĩnh vực nào cô vẫn tham khảo sự tư vấn của Yến Nhi.

tu-van-bđs

Địa Ốc 5 Sao đơn vị tư vấn BĐS uy tín

Nếu khách hàng đang thực sự muốn tìm kiếm một đơn vị tư vấn BĐS uy tín thì Địa Ốc 5 Sao là một nơi khách hàng nên cân nhắc bởi ở đây đội ngũ nhân viên trong công ty là những chiến binh được đào tạo bài bản và làm việc với chữ tâm, sự chân thành với nhà đầu tư.

Trước khi trở thành sale BĐS họ phải trải qua những khóa đào tạo về kiến thức dự án, kĩ năng bán hàng. Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp những khóa học đó, người tư vấn  mới được bước ra ngoài để tư vấn cho nhà đầu tư. Địa Ốc 5 Sao chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tư vấn BĐS uy tín với bốn chữ vàng tâm, tầm, tài, tín. Chúng tôi luôn hãnh diện bởi có thể mang đến những kênh đầu tư hiệu quả nhất cho nhà đầu tư.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC YẾN NHI TƯ VẤN 

364x379px yen nhi

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Nhân cách và năng lực : yếu tố cần & đủ để làm sales BĐS chuyên nghiệp.

Tư vấn chuyên sâu về biệt thự nghỉ dưỡng, phải chọn mội giới chuyên nghiệp.

Nguồn: http://yennhi.com.vn